อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 19 กันยายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 19 กันยายน 2563

ด.ญ.5ขวบถูกทหารหื่นชำเรา แถมถ่ายคลิปลงTik Tok

"ปวีณา" พาแม่และลูกสาว 5 ขวบ เข้าพบสหวิชาชีพให้ปากคำ ที่อัยการจังหวัดพระนครศรีอยุธยา หลังเข้าร้องทุกข์ถูก จ่าสิบเอกวัย 58 ปี กระทำอนาจาร อัดคลิปลง "Tik Tok" ชี้ภาพล่วงละเมิดทางเพศชัดเจน จนรับไม่ได้ ขณะที่อีกฝ่ายพยายามขอเคลียร์แต่ไม่สำเร็จ พุธที่ 8 กรกฎาคม 2563 เวลา 22.08 น.


เมื่อวันที่ 8 ก.ค. ที่สำนักงานอัยการจังหวัดพระนครศรีอยุธยา นางปวีณา หงสกุล ประธานมูลนิธิปวีณาหงสกุลเพื่อเด็กและสตรี เดินทางพร้อมกับแม่ลูก ชาวจังหวัดพระนครศรีอยุธยา เพื่อเข้าทำการสอบข้อมูลกับ สหวิชาชีพ มีทั้งอัยการ นักสังคมสงเคราะห์ นักจิตวิทยา หลังจากเมื่อวันเสาร์ ที่ 4 กรกฎาคม 2563 ที่ผ่านมา น.ส.เก๋ (นามสมมุติ) อายุ 25 ปี ชาว จ.พระนครศรีอยุธยา เข้าร้องทุกข์มูลนิธิปวีณาหงสกุลเพื่อเด็กและสตรี

โดยแจ้งว่า น้องเนย ( นามสมมุติ ) ลูกสาววัย 5 ขวบ ถูกนายเล็ก ( นามสมมุติ ) ทหารยศ จ่าสิบเอก อายุ 58 ปี อัดคลิปขณะที่นอนอยู่บนเปล และนายเล็กบอกให้น้องเนยดึงกางเกงจากเอวลงมาเปิดให้เห็นอวัยวะเพศและบอกอีกว่าอย่าเอามือบัง พร้อมกับใช้นิ้วล่วงละเมิดทางเพศเด็ก ก่อนนำไปโพสต์ในแอพพลิเคชั่น Tik Tok ซึ่งในคลิปดังกล่าวจะมีเสียงของนายเล็กบอกให้เด็กทำตามคำสั่งตลอดเวลา

ซึ่งที่ผ่านมาตนไม่รู้เรื่องมาก่อน เห็นว่านายเล็กเป็นเพื่อนสนิทกับพี่ชาย ชอบแวะเวียนมาเล่นที่บ้านก็ไว้ใจให้เล่นกับลูกไม่คิดว่าจะมาทำเรื่องแบบนี้ได้ ตนรู้เรื่องนี้เมื่อวันที่ 3 ก.ค.ที่ผ่านมาตกใจแทบจะช็อก เนื่องจากลูกชายวัย 8 ขวบ เข้าไปเล่นแอพพลิเคชั่น Tik Tok แล้วเห็นคลิปน้องสาวตัวเองถูกล่วงละเมิดทางเพศ จึงรีบมาบอกแม่ และเมื่อตรวจสอบพบว่าคลิปดังกล่าวถูกเผยแพร่ตั้งแต่วันที่ 2 ก.ค.63

นอกจากนี้ลูกสาวยังบอกว่านายเล็กข่มขู่ไว้ไม่ให้บอกใคร จากนั้นตนก็พาลูกสาวไปแจ้งความไว้ที่ สภ.เมืองพระนครศรีอยุธยา เบื้องต้นตำรวจได้ส่งตัวน้องเนยไปตรวจร่างกาย และเรียกตัวนายเล็กมาสอบสวนก่อนจะปล่อยตัวไป จากนั้นตนก็ได้ร้องขอความช่วยเหลือมายังมูลนิธิปวีณาฯ เมื่อวันที่ 4 ก.ค. ขอให้ช่วยติดตามคดีด้วยด้าน นางปวีณา กล่าวว่า จากที่คุณแม่ของน้องได้เดินทางเข้ามาร้องที่มูลนิธิปวีณา เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา ว่าลูกสาวถูก จ.ส.อ.ซึ่งเป็นคนที่รู้จักมักคุ้นกันมาก กระทำอนาจารลูกสาวและถ่ายคลิปลงไปเผยแพร่ในแอฟ Tik Tok ซึ่งตรงนั้นเป็นเรื่องที่ถูกกระทำชำเราด้วย ทั้งทางเทคโนโลยี ซึ่งวันนี้ก็ได้มีการนัดสอบกับ สหวิชาชีพ มีทั้งอัยการ นักสังคมสงเคราะห์ นักจิตวิทยา ที่จะสอบสหวิชาชีพน้อง

หลังจากนั้นก็คงจะต้องให้ทางตำรวจออกหมาย ให้นายทหารพระธรรมนูญมารับตัวไป เพราะเขาเป็นทหาร ตอนนี้มีการแจ้งความแล้ว ตั้งแต่วันเสาร์ที่ผ่านมา เมื่อวานเราก็ได้ประสานทาง ผู้กำกับ และวันนี้เป็นวันแรกที่เปิดทำการ ผู้กำกับจึงได้ประสานกับทางอัยการเพื่อทำการสอบ สหวิชาชีพเด็ก 

"...เคสนี้มีภาพชัดเจน มีภาพมีเสียงผู้ชาย คลิปนี้ชัดเจนทั้งหมด หลังจากนี้ น้องกับแม่เด็กจะไปพักที่มูลนิธิ พรุ่งนี้มูลนิธิจะพาไปตรวจร่างกายที่โรงพยาบาลตำรวจ แต่ 7 โมงเช้า ขณะนี้ก็ทราบว่าทางผู้ชายได้เข้าไปที่บ้านจะไปเจรจา ซึ่งตรงนี้ถือว่าเป็นเรื่องใหญ่ การละเมิดสิทธิเด็ก เป็นเรื่องที่รับไม่ได้ ก็ขอให้ทุกคนช่วยกันป้องกันและช่วยกันดูกันอย่างใกล้ชิด..." นางปวีณา กล่าวว่า

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    91%
  • ไม่เห็นด้วย
    9%

บอกต่อ : 38