อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 12 สิงหาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 12 สิงหาคม 2563

สำนึกผิดก้มกราบเท้า"ลูกทรพี" ตบพ่อยัวะขอเงินซื้อเหล้าไม่ได้!

หาจนพบ!เจอแล้ว”ลูกทรพี”ตบพ่อหัวทิ่ม อ้างโมโหขอเงินไปซื้อเหล้าแต่ไม่ได้ สำนึกผิดก้มกราบเท้าพ่อสัญญาจะไม่ทำอีก ด้านบุพการีสงสารลูกไม่เอาเรื่องกลัวลูกติดคุก ศุกร์ที่ 10 กรกฎาคม 2563 เวลา 23.33 น.


กรณีโซเชียลแชร์คลิปจากเพจ “อุดรโมเดล” ซึ่งได้มีการโพสต์คลิปเหตุการณ์ พร้อมข้อความระบุว่า "บาปกรรม อยู่ที่ชาตินี้ไม่มีชาติหน้า ใครทำกรรมย่อมได้รับกรรม" โดยคลิปดังกล่าวเป็นภาพหนุ่มคนหนึ่ง กำลังทำร้ายร่างกายชายชรา ซึ่งคาดว่าเป็นพ่อของหนุ่มรายนี้ ซึ่งได้พยายามร้องขอชีวิตเป็นภาษาอีสาน บอกว่า “บักหล่าอย่าเฮ็ดพ่อ พ่อบ่สู้บักหล่าดอก” ซึ่งหากแปลเป็นไทยก็หมายถึง ลูกเอ้ยอย่าทำพ่อเลย พ่อไม่สู้ลูกหรอก ประโยคนี้ยิ่งสร้างความสะเทือนใจเป็นอย่างมาก หลังจากที่ได้มีการโพสต์คลิปออกไป ก็มีชาวโซเชียลเข้าไปแสดงความคิดเห็นจำนวนมาก

ความคืบหน้าเมื่อวันที่ 10 ก.ค.ภายหลังจากที่ได้มีการแชร์คลิปดังกล่าวออกไปทางนายบุญธรรม อินธิแสง ปลัดอำเภอศูนย์ดำรงธรรมอำเภอเฉลิมพระเกียรติ จ.บุรีรัมย์ ร่วมกับ พ.ต.ต.สุรศักดิ์ สายสิงห์ สารวัตร(สอบสวน)สภ.ถาวร พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ได้ร่วมกันตรวจสอบคลิปดังกล่าว กระทั่งทราบว่าชายหนุ่มที่ทำร้ายร่างกายพ่อของตัวเองคือนายฉาน (สงวนนามสกุล) อายุ 30ปี ชาวบ้านในตำบลถาวร อ.เฉลิมพระเกียรติ จ.บุรีรัมย์ จึงลงพื้นที่เข้าตรวจสอบเมื่อไปถึงพบบ้านหลังดังกล่าวเป็นบ้านไม้ยกสูงและพบผู้ก่อเหตุคือนายฉาน นั่งอยู่บริเวณม้านั่งสภาพถอดเสื้อมีรอยสักเต็มตัว จากการสอบสวนนายฉานให้การว่า  วันเกิดเหตุตนช่วยพ่อทำรั้วบ้านจนเสร็จก็มานั่งดื่มเหล้า แต่เหล้าหมดจึงขอเงินพ่อ จำนวน 60 บาท แต่พ่อไม่ให้แถมยังบ่นอีกจึงเกิดอารมณ์โมโห เดินเข้าไปตบพ่อตามคลิปที่ปรากฏขณะที่นายวินัย (สงวนนามสกุล) อายุ 59 ปี พ่อนายฉาน เล่าว่า วันเกิดเหตุนั่งคุยกันอยู่กับเพื่อนบ้าน แต่แล้วจู่ๆลูกชายลูกชายเดินมาตบตนเอง และตบหลายครั้งแต่ตนเองไม่ติดใจ เนื่องจากเป็นพ่อลูกกันและสงสารลูกไม่อยากให้ถูกดำเนินคดี

เบื้องต้นนายบุญธรรม ได้ว่ากล่าวตักเตือนนายฉาน  ขณะที่นายฉานขอโทษผู้เป็นพ่อ และให้สัญญาว่าจะไม่ทำแบบนี้อีก จากนั้นได้ก้มลงกราบเท้าพ่อ ด้านเพื่อนบ้าน เล่าว่า ปกตินายฉานจะไม่ค่อยพูด ทำงานตามปกติ แต่ถ้าได้กินเหล้าหรือเมาสารระเหย ก็จะชอบลักเล็กขโมยน้อย เปลี่ยนเป็นคนละคน ชอบทำร้ายพ่อตอนเมาหลายครั้งจนชาวบ้านต่างเอือมระอา.

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
แชร์ว่อนคลิปสลดลูกทำร้ายพ่อ! พบเหตุเกิดบุรีรัมย์เร่งช่วยเหลือ...

 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%