อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 7 สิงหาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 7 สิงหาคม 2563

ลูกอดีตผอ.ร.ร.แจ้งจับ3พิธีกร "ช่องส่องผี"หมิ่นประมาท

3 พิธีกร”ช่องส่องผี”โดนแล้ว ลูกอดีตผอ.โรงเรียนแจ้งความหมิ่นประมาท หลังพ่อถูกกล่าวหา เสาร์ที่ 11 กรกฎาคม 2563 เวลา 06.33 น.

 
จากกรณีรายการช่องส่องผี ไปถ่ายทำที่โรงเรียนแห่งหนึ่งที่จังหวัดนครปฐม และมีบางช่วงกล่าวถึงอดีตผู้อำนวยการ ที่ตายไปแล้วว่าเป็นเปรตอยู่ที่โรงเรียน เพราะเรียกรับสินบน ทำให้ครอบครัวของอดีตผู้อำนวยการ ไม่พอใจเพราะทำให้เสียชื่อเสียง และ ได้แจ้งความกับตำรวจ ให้ดำเนินคดี กับ พิธีกร รายการช่องส่องผี

ความคืบหน้าเมื่อวันที่ 11 ก.ค.พล.ต.ท.อำพล บัวรับพร ผบช.ภ.1 เปิดเผยว่า เบื้องต้นทางบุตรชายซึ่งเป็นอดีตข้าราชการตำรวจ ยศพันตำรวจโท ปัจจุบันรับราชการอยู่ที่กรมสอบสวนคดีพิเศษ ได้เดินทางร้องทุกข์ต่อพนักงานสอบสวนกองปราบปราม ต่อมาภายหลังทางพนักงานสอบสวนกองปราบปราม ได้ส่งเรื่องมายังสถานีตำรวจภูธรเมืองนนทบุรี  เนื่องจากในวันที่ได้รับทราบทางบุตรชายได้เปิดโทรทัศน์ในบ้านพักที่ จ.นนทบุรี

เบื้องต้นทางพนักงานสอบสวนสถานีตำรวจภูธรเมืองนนทบุรี ได้รวบรวมพยานหลักฐานพร้อมทำการออกหมายเรียกทั้ง 4 ราย ซึ่งประกอบไปด้วยผู้ดำเนินรายการ 3 ราย และแขกรับเชิญมารับทราบข้อกล่าวหา ในฐานความผิดกระทำการหมิ่นประมาทโดยการโฆษณา ซึ่งทั้ง 4 รายให้ปฎิเสธ และขอให้การในชั้นศาล

แจ้งจับ'บ๊วย-ช่องส่องผี' ทำประวัติศาสตร์โคราชเสื่อมเสีย...

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    82%
  • ไม่เห็นด้วย
    18%

บอกต่อ : 22