อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 7 สิงหาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 7 สิงหาคม 2563

งานศพ"น้องกานต์"สุดเศร้า! ไม่มีเงินจัด"ดอกไม้"หน้าศพ

สลด!เผาศพ”น้องกานต์”วันนี้ สุดเศร้าไม่มีเงินแม้แต่จะซื้อดอกไม้หน้าศพ ด้านอาเผย น้อยใจถูกสังคมตำหนิดูแลหลานไม่ดี ยืนยันรักเหมือนลูก เสาร์ที่ 11 กรกฎาคม 2563 เวลา 08.57 น.

 
จากกรณีน้องกานต์ หนูน้อยวัย 6 ขวบ ที่หายออกจากบ้านนานร่วม 3 วัน  ล่าสุดได้รับแจ้งว่าพบ น้องกานต์ แล้วแต่น่าเศร้าเมื่อพบว่าน้องได้เสียชีวิตในสภาพศพเหลือเพียงครึ่งท่อน โดยจุดที่พบศพน้องกานต์ อยู่บริเวณกลางสวนยางพาราของ นายเกรียงวุฒิ วรรณทอง อายุ 47 ปี ห่างจากบ้าน น้องกานต์ ประมาณ 200 เมตร ในที่เกิดเหตุพบร่างของ น้องกานต์ อยู่ในสภาพเหลือเพียงท่อนบนครึ่งตัว ส่วนท่อนล่างช่วงเอวท่อนขาหายไป ใกล้กันพบเสื้อยืดสีแดงและกางเกงขาสั้น ตกอยู่ห่างจากศพประมาณ 30 เมตร ส่วนชิ้นส่วนอวัยวะที่หายไปยังไม่พบ ตามที่ได้เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ความคืบหน้าเมื่อวันที่ 11 ก.ค.ผู้สื่อข่าวรายงานว่า บรรยากาศภายในงานศพ ณ.ศาลาวัดโป่งแรด ต.พลับพลา อ.เมือง จ.จันทบุรี ในช่วงค่ำคืนที่ผ่านมาเป็นไปอย่างเงียบเหงา มีเพียงนายสุทธิเกียรติ นนธิจันท์ อาของน้องกานต์ พร้อมอาสาว ญาติพี่น้อง และชาวบ้านโป่งแรดมาร่วมงานบางตาโดยนายสุทธิเกียรติ กล่าวว่า ส่วนตัวคาดว่าสาเหตุที่ทำให้น้องเสียชีวิต น่าจะเกิดจากถูกสัตว์ทำร้ายไม่ได้ เกิดจากฝีมือมนุษย์ซึ่งตนเองไม่อยากกล่าวโทษ หรือสงสัยบุคลใดเป็นกรณีพิเศษ ทั้งนี้ต้องขึ้นอยู่กับผลการสืบสวนของตำรวจ และอยากฝากขอบคุณทั้งเจ้าหน้าที่ตำรวจที่ได้เร่งรัดติดตามคดีมาโดยตลอด ตลอดจนเจ้าหน้าที่หน่วยงานต่างๆที่มีส่วนร่วมในการติดตามหาน้องกานต์จนพบอย่างไรก็ตามตนเอง แฟนสาวและนายสุขุม พ่อน้องกานต์ น้อยเนื้อต่ำใจมากที่ถูกคนใกล้ตัว และสังคมตำหนิว่าดูแลน้องไม่ดี ขอยืนยันว่าไม่เคยกีดกันใครเรื่องที่จะมาพบเจอหรือรับตัวน้องกานต์  โดยตลอดระยะเวลาที่รับน้องกานต์มาดูแล ตนเองและแฟนสาวดูแลน้องกานต์และให้ความรัก เหมือนกับลูกตัวเองทั้งนี้ขอวิงวอนให้สังคมเข้าใจด้วย

ด้านพ่อของน้องกานต์ กล่าวว่า สำหรับการตั้งบำเพ็ญกุศลศพนั้นจะตั้งเป็นเวลา 2 คืน โดยจะทำพิธีฌาปนกิจในวันที่ 11 ก.ค. เวลา 13.00 น. ณ เมรุ วัดโป่งแรด

ขณะที่ผู้ใช้ทวิตเตอร์รายหนึ่ง โพสต์ข้อความระบุว่า งานศพน้องกานต์ หนูน้อยวัย 6 ขวบถูกจัดขึ้นอย่างเรียบง่าย ซึ่งไม่มีแม้เงินในการจัดงานศพ และดอกไม้หน้าศพ


ขอบคุณภาพและข้อความจากผู้ใช้ทวิตเตอร์  S-TER

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
ผลชันสูตร"น้องกานต์"ถูกสัตว์แทะ ไม่พบรอยเฉือนของมีคม...


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 33