อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 5 สิงหาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 5 สิงหาคม 2563

เซ็นทรัลหาดใหญ่ประกาศปิดจร.ติดหนักแห่ช้อปลด90%

ปิดตำนานห้างเซ็นทรัลหาดใหญ่ สาขาแรกในภาคใต้ ประกาศ 24 สิงหาคมนี้ ปิดให้บริการ ก่อนเปลี่ยนสภาพเป็นโรงแรมแทน พร้อมจัดโปรโมชั่น Big Clearance Sale 10 ก.ค. ถึง 23 ส.ค. นักช้อปไม่พลาดแห่ซื้อของกระจาย  ส่งผลการจราจร ตัวเมืองหาดใหญ่ มีรถติดทั้งวัน เสาร์ที่ 11 กรกฎาคม 2563 เวลา 13.31 น.


เมื่อวันที่ 11 ก.ค. ผู้สื่อข่าวรายงาน บรรยากาศที่ถนนเสน่หานุสรณ์ ย่านการค้าการท่องเที่ยวของเมืองหาดใหญ่ หลังจากกลับมาคึกคักในรอบ 3 เดือน โดยมีประชาชนจำนวนมาก เดินทางมาเลือกซื้อสินค้าที่ห้างเซ็ลทรัลหาดใหญ่ ซึ่งที่กำลังจะปิดตัวลงในวันที่ 24 สิงหาคมนี้ โดยทางห้างฯจัดกิจกรรมส่งเสริมการขายขึ้นเป็นพิเศษ ด้วยโปรโมชั่น Big Clearance Sale ระหว่างวันที่ 10 ก.ค.ถึง 23 ส.ค. ลดราคาสิ้นค้าทั้งห้างสูงสุด 90% ทำให้ผู้คนพากันไปซื้อสินค้าจนทำให้ถนนโดยรอบห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลหาดใหญ่ต่างติดขัด มีปริมาณรถจำนวนมาก 

ขณะที่บรรยากาศภายในห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลหาดใหญ่ ทุกชั้นทุกแผนเต็มไปด้วยลูกค้าที่เข้าไปเลือกซื้อสินค้ากันอย่างคึกคักทั้งของใช้ เสื้อผ้า รองเท้า โดยเฉพาะแบรนด์ดังต่าง ๆ ลูกค้าต้องต่อแถวรอจ่ายเงินที่หน้าเค้าเตอร์ยาวเหยียด โดยทางห้างมีมาตรการคุมเข้มป้องกันโควิด 19 มีการตั้งจุดคัดกรองเช็คอินเช็คเอาต์และตรวจวัดอุณหภูมิทางเข้าออกลูกค้าทุกคน สำหรับห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลหาดใหญ่ซึ่งจะปิดบริการตั้งแต่วันที่ 24 ส.ค. เพื่อปรับเปลี่ยนรูปแบบธุรกิจใหม่กลายเป็นโรงแรมแทน โดยจะย้ายห้างเซ็นทรัลหาดใหญ่ไปรวมกับห้างเซ็นทรัลเฟสติวัลหาดใหญ่ ถนนกาญจนวนิชย์ หลังจากที่เปิดบริการมา 26 ปี ตั้งแต่พ.ศ. 2537-2563  และเป็นห้างเซ็นทรัลสาขาแรกของภาคใต้ และเก่าแก่ที่สุดแห่งหนึ่งในเครือเซ็นทรัล.

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    79%
  • ไม่เห็นด้วย
    21%

บอกต่อ : 48