อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 7 สิงหาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 7 สิงหาคม 2563

แฉคลิป'ครู'รร.ดังฝั่งธนฯ จับนร.ชายดึงกางเกงสูง

เพจดังเปิดคลิปแฉพฤติกรรมครูหนุ่มใหญ่โรงเรียนดังย่านฝั่งธน จับนักเรียนชายลงโทษ ดึงกางเกงขึ้นสูงจนเน้นทรวงทรง แถมเคยชวนนักเรียนไป "ดูด" ที่บ้านพักครู! เสาร์ที่ 11 กรกฎาคม 2563 เวลา 15.47 น.


เมื่อวันที่ 11 ก.ค. ผู้สื่อข่าว "เดลินิวส์ออนไลน์" รายงานว่า โลกออนไลน์เกิดกระแสวิจารณ์อย่างหนัก ภายหลังจากที่ผู้ใช้ทวิตเตอร์ชื่อดัง@นักเรียนเลว ที่มักจะเผยแพร่เรื่องราวของนักเรียน โดยมีความตั้งใจว่า นักเรียนเลวเป็นนักเรียนที่รู้จักคิด รู้จักแยกแยะ และรู้จักใช้เหตุผล ไม่โอนอ่อนเชื่องฟังผู้ใหญ่อย่างหน้ามืดตามัวโดยไม่สนว่ามันจะถูกหรือผิด ซึ่งมีผู้ติดตามในทวิตเตอร์กว่า 1.8 หมื่นคน ได้ออกมาเผยแพร่คลิปความยาว 13 วินาที เผยให้เห็นเหตุการณ์ขณะที่คุณครูหนุ่มใหญ่ กำลังลงโทษนักเรียนชายโดยการดึงกางเกงขึ้นสูง ซึ่งนักเรียนหนุ่มน้อย ได้พยายามนำมือของตนเองมากุมที่เป้ากางเกงเพื่อปิดบังสายตาเองไว้

โดย@นักเรียนเลว ระบุว่า "ครูโรงเรียนชื่อดังย่านธนบุรี เล่นหรือลงโทษ?! นักเรียนชายด้วยการจับนักเรียนมาดึงกางเกงขึ้นสูงอยู่หลายครั้ง นักเรียนแฉครูคนนี้มีพฤติกรรมชอบลวนลามนักเรียนชายอยู่เนือง ๆ อีกทั้งยังเคยพูดเชื้อชวนให้นักเรียนไป "ดูด" บุหรี่ที่บ้านของครู" อย่างไรก็ตาม ภายหลังจากที่คลิปดังกล่าวเผยแพร่ออกไป ต่างมีชาวเน็ตเข้ามารีทวิตคลิปดังกล่าว พร้อมวิจารณ์การกะรทำของคุณครูคนดังกล่าวเป็นจำนวนมาก...

ชมคลิป

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก @BadStudent_คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    13%
  • ไม่เห็นด้วย
    88%

บอกต่อ : 89