อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 7 สิงหาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 7 สิงหาคม 2563

ทะเลาะเมียไล่นอนนอกห้อง อดีตอส.ตร.น้อยใจผูกคอดับ

อดีต อส.ตร. โรงพักถลาง ทะเลาะภรรยารุนแรงช่วงกลางดึก โดนปล่อยให้นอนข้างนอกห้อง ตัดสินใจผูกคอดับสลดใต้หิ้งพระภายในบ้าน คาดสาเหตุจากน้อยใจภรรยา จันทร์ที่ 13 กรกฎาคม 2563 เวลา 11.41 น.


เมื่อวันที่ 13 ก.ค. พ.ต.ท.วุฒิชัย แก้วทอง สว.(สอบสวน) สภ.ถลาง จ.ภูเก็ต ได้รับแจ้งจากศูนย์รับแจ้งเหตุ 191 ว่า มีเหตุคนผูกคอเสียชีวิตภายในพักหมู่บ้านการเคหะฯ ชุมชนภูเก็ต2 (บ้านลอพอน) ที่บ้านเลขที่ 55/13 ซอย 6 หมู่ 1 ต.ศรีสุนทร อ.ถลาง จ.ภูเก็ต จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมกู้ภัยมูลนิธิกุศธรรมภูเก็ต และกู้ชีพศรีสุนทร ที่เกิดเหตุเป็นบ้านทาวน์เฮ้าส์ชั้นเดียว ภายในบ้านใต้หิ้งพระพบศพนายบุญอยู่ เรือนเพ็ชร อายุ 53 ปี อดีต อส.ตร. สภ.ถลาง ใช้ผ้าสีขาวผูกคอตัวเองเสียชีวิต สภาพลิ้นจุกปาก สวมเสื้อยีนแขนยาวสีน้ำเงิน นุ่งผ้าขาวม้าลายสีฟ้า กู้ภัยจึงได้ช่วยกันนำร่างผู้เสียชีวิตลงมาเพื่อนำไปที่ รพ.ถลาง เพื่อทำการชันสูตรพลิกศพ

จากการสอบสวน น.ส.มลิ สร้างเหมาะ อายุ 49 ปี ภรรยาของผู้เสียชีวิต ให้การว่า ช่วงกลางดึกที่ผ่านมา ได้มีปากเสียงทะเลาะกับสามีรุนแรง จากนั้นจึงได้เข้าไปนอนในห้องนอน โดยปล่อยให้สามีนอนข้างนอก แต่พอตื่นมาช่วงเช้าพบว่าสามีได้ใช้ผ้าผูกคอเสียชีวิตเเล้ว

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่สันนิษฐานว่า ผู้ตายคงน้อยใจภรรยาหลังทะเลาะกัน จึงก่อเหตุดังกล่าว อย่างไรก็ตาม จะทำการชันสูตรพลิกศพเพื่อสรุปสาเหตุอีกครั้ง ก่อนประสานให้ญาตินำร่างผู้เสียชีวิตไปบำเพ็ญกุศลตามพิธีทางศาสนาต่อไป.

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 11