อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 18 กันยายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 18 กันยายน 2563

ยลโฉมป้ายรถเมล์อัจฉริยะ ปฏิรูปใหม่ทั่วกรุงเริ่ม30 ก.ค.

“โฆษกกทม.” เผยป้ายรถเมล์โฉมใหม่ทันสมัยกว่าเดิม “ป้ายรถเมล์อัจริยะ” เช็ก ชาร์จ แชร์ ได้ฟรีทุกป้าย พร้อมปฏิรูปใหม่ทั่วกรุงเทพฯ 350 ป้าย เริ่ม 30 ก.ค.นี้ พฤหัสบดีที่ 23 กรกฎาคม 2563 เวลา 16.24 น.


เมื่อวันที่ 23 ก.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า โลกออนไลน์เกิดกระแสแชร์โพสต์จาก ร.ต.อ.พงศกร ขวัญเมือง โฆษกกรุงเทพมหานคร ที่ได้โพสต์ข้อความผ่านแฟนเพจระบุว่า “ป้ายรถเมล์อัจริยะ 30 ก.ค. นี้ พบป้ายรถเมล์โฉมใหม่ทันสมัยกว่าเดิม กทม. ปฏิรูปป้ายรถเมล์ใหม่ทั่วกรุง ป้ายรถเมล์อัจฉริยะ เช็ก ชาร์จ แชร์ ได้ฟรีทุกป้าย”เป็นความฝันของคนกรุงเทพหลายๆ คน ที่อยากเห็นป้ายรถเมล์ (ศาลาที่พักผู้โดยสาร) ของบ้านเรามีความทันสมัยเหมือนต่างประเทศ 30 ก.ค. นี้ คน กทม. ได้ใช้แน่นอนครับ ป้ายแรกจะติดตั้งเสร็จพร้อมใช้งาน @หน้าเซ็นทรัล พระราม9 และจะติดตั้งทั่ว กทม. จนครบ 350 ป้าย ภายในเดือน ก.ค. 64 ต่อไปนี้เราไม่จำเป็นต้องมายืนรอรถเมล์ที่ป้ายก็ได้เราก็รู้ได้ว่ารถเมล์สายที่รอจะมาถึงป้ายเมื่อไร หรือหากมายืนรอที่ป้ายฯ ก็จะมีจอบอกเวลารถแต่ละสายที่กำลังจะมาถึงป้ายครับ

นอกจากความทันสมัยของป้ายรถเมล์รูปแบบใหม่แล้ว ยังมีฟังชั่นที่ตอบสนองไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่และทุกวัย โดยเน้นไปที่ความปลอดภัย ทุกป้ายจะมีกล้องวงจรปิด มีไฟส่องสว่าง จอบอกเวลาของรถเมล์สายที่กำลังมาถึง แถมยังมีที่ชาร์ตแบตโทรศัทพ์มือถือและบริการให้ใช้wifi “ฟรี” ปล. ป้ายรถเมล์รูปแบบใหม่ป้ายแรกจะติดตั้งที่หน้าห้างเซ็นทรัล พระราม9 ก่อนนะครับ เนื่องจากมีความพร้อมก่อน
 
ป้ายรถเมล์อัจริยะ

30 ก.ค. นี้ พบป้ายรถเมล์โฉมใหม่ทันสมัยกว่าเดิม กทม. ปฏิรูปป้ายรถเมล์ใหม่ทั่วกรุง ป้ายรถเมล์อัจฉริยะ เช็ค ชาร์ต แชร์ ได้ฟรีทุกป้าย . เป็นความฝันของคนกรุงเทพหลายๆ คน ที่อยากเห็นป้ายรถเมล์ (ศาลาที่พักผู้โดยสาร) ของบ้านเรามีความทันสมัยเหมือนต่างประเทศ . 30 ก.ค. นี้ คน กทม. ได้ใช้แน่นอนครับ ป้ายแรกจะติดตั้งเสร็จพร้อมใช้งาน @หน้าเซ็นทรัล พระราม9 และจะติดตั้งทั่ว กทม. จนครบ 350 ป้าย ภายในเดือน ก.ค. 64 . ต่อไปนี้เราไม่จำเป็นต้องมายืนรอรถเมล์ที่ป้ายก็ได้ เราก็รู้ได้ว่ารถเมล์สายที่รอจะมาถึงป้ายเมื่อไร หรือหากมายืนรอที่ป้ายฯ ก็จะมีจอบอกเวลา รถแต่ละสายที่กำลังจะมาถึงป้ายครับ . นอกจากความทันสมัยของป้ายรถเมล์รูปแบบใหม่แล้ว ยังมีฟังชั่นที่ตอบสนองไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่และทุกวัย โดยเน้นไปที่ความปลอดภัย ทุกป้ายจะมีกล้องวงจรปิด มีไฟส่องสว่าง จอบอกเวลาของรถเมล์สายที่กำลังมาถึง แถมยังมีที่ชาร์ตแบตโทรศัทพ์มือถือและบริการให้ใช้wifi “ฟรี” . ปล. ป้ายรถเมล์รูปแบบใหม่ป้ายแรกจะติดตั้งที่หน้าห้างเซ็นทรัล พระราม9 ก่อนนะครับ เนื่องจากมีความพร้อมก่อนครับ . #เอิร์ธพงศกร #เล่าข่าวกทม #ปฏิรูปป้ายรถเมล์ #ทันสมัย

โพสต์โดย เอิร์ธ พงศกร ขวัญเมือง - Earth Pongsakorn Kwanmuang เมื่อ วันเสาร์ที่ 18 กรกฎาคม 2020


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 14