อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 28 กันยายน 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 28 กันยายน 2564

เปิดภาพสุดท้าย"ต่าย มนัสนันท์" เพื่อนบ้านช่วยเขย่า-นวดแก้ชักเกร็ง

เปิดคลิปภาพสุดท้ายของอดีตนางแบบสาว "ต่าย มนัสนันท์" ก่อนเสียชีวิต หลังจาก "ลุงจรรย์" เพื่อนบ้านวัย 81 ปี ให้ที่อยู่อาศัยและช่วยเหลือเขย่าขาและนวดตามตัว จนอาการดีขึ้น พฤหัสบดีที่ 23 กรกฎาคม 2563 เวลา 19.35 น.


จากกรณีที่ น.ส.มนัสนันท์ ปานดี หรือ ต่าย อายุ 33 ปี อดีตนางแบบดาราตัวประกอบชื่อดัง ได้เสียชีวิตในบ้านพักของเพื่อนบ้าน พื้นที่ อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี โดยญาติมารับศพไปบำเพ็ญกุศลยังวัดประทานพร ต.สุรศักดิ์ อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ตามที่ได้เสนอข่าวไปแล้วนั้น เกี่ยวกับเรื่องนี้ เมื่อวันที่ 23 ก.ค. นายจรรย์ กองแก้ว หรือ "ลุงจรรย์" อายุ 81 ปี เพื่อนบ้านที่ให้ ต่าย มนัสนันท์ พักอาศัยอยู่ 3 วัน ก่อนเสียชีวิตเปิดเผยว่า ต่าย มนัสนันท์ ได้เข้ามาขอพักอาศัยที่บ้านของตนเอง โดยถือถุงเสื้อผ้าเข้ามาหา สภาพร่างกายมีอาการป่วยเนื้อตัวสั่น พร้อมกับมีอาการน้ำลายไหลอยู่ตลอดเวลา

ปรากฏว่าระหว่างที่กำลังพูดคุยกันอยู่นั้น ต่าย มนัสนันท์ เกิดอาการชักเกร็ง จนล้มตัวนอนไปกับพื้นบ้าน ตนเองจึงได้ไปเรียกเพื่อนบ้านเข้ามาช่วยปฐมพยาบาล โดยพาไปนอนบนเก้าอี้ก่อนจะเขย่าขา และนวดตามตัว ปรากฏว่าอาการชักเกร็งเริ่มดีขึ้น หลังจากให้นอนพลับพักผ่อนในบ้านจนถึงเช้าที่ผ่านมา ตนได้เข้าไปปลุก แต่เรียกเท่าไหร่ก็ไม่ยอมตื่น จนมาพบว่าเสียชีวิตแล้ว

"....ขอให้ดวงวิญญาณของต่าย ไปสู่สุคติ ไปสู่ภพภูมิที่ดีนะ..." นายจรรย์ กล่าว

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    96%
  • ไม่เห็นด้วย
    4%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 56