อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 19 กันยายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 19 กันยายน 2563

'พ่อค้า'ขอโทษ!แอบถ่ายลูกค้า โพล่ง'ดีใจเมียไม่หุ่นแบบนี้'

ลูกค้าสาวเผยเรื่องราวสุดช้ำใจ ออกไปทานข้าวกลับถูกเจ้าของร้านแอบถ่ายไปลงโซเชียลสนุกสนาน เปรียบเทียบหุ่นบอก "เห็นแล้วรู้สึกเมียผมหุ่นดีมากเลย" ทำชาวเน็ตแห่ถล่มพฤติกรรมยับ จนสุดท้ายเจ้าของร้านโร่ขอโทษ สัญญาไม่ทำอีกแล้ว พุธที่ 5 สิงหาคม 2563 เวลา 14.14 น.


เมื่อวันที่ 5 ส.ค. ผู้สื่อข่าว "เดลินิวส์ออนไลน์" รายงานว่า โลกออนไลน์เกิดกระแสแชร์อย่างหนัก ภายหลังจากที่ผู้ใช้เฟซบุ๊กสาวรายหนึ่ง ได้โพสต์ข้อความระบุว่า "ไปกินข้าวแต่ดันโดนเจ้าของร้านถ่ายรูปไปบูลลี่ในโลกออนไลน์ #อ้วนก็ผิดแล้วหรอคะ ??? *** ใช่ค่ะตอนนี้เราอ้วนและอ้วนมากมากว่าเดิมหลายเท่าแต่คุณไม่ควรทำแบบนี้*** พิกัด ถนนนวลแก้วอุทิศ" โดยเธอได้เผยโพสต์ของพ่อค้าหนุ่มรายหนึ่ง ที่ได้แอบถ่ายภาพด้านหลังของเธอขณะทานข้าว แล้วนำไปโพสต์ลงเฟซบุ๊ก พร้อมข้อความว่า ขอโทษนะครับคุณลูกค้าแต่ผมเห็นรูปนี้แล้ว "ผมรู้สึกว่าเมียหุ่นดีมาก"อย่างไรก็ตาม ภายหลังจากที่โพสต์ดังกล่าวเผยแพร่ออกไป ต่างเกิดกระแสวิจารณ์การกระทำของเจ้าของร้านคนดังกล่าว ที่แอบถ่ายคนอื่นไปล้อเลียนในโลกออนไลน์ ซึ่งเป็นสิ่งที่ไม่ควรทำ ขณะที่ชาวเน็ตอีกหลายราย ต่างระบุว่าจะไม่ขอไปอุดหนุนร้านดังกล่าวอีกต่อไป

อย่างไรก็ตาม ภายหลังจากที่เรื่องราวดังกล่าวกลายเป็นที่วิจารณ์อย่างหนัก ทำให้ล่าสุด "เจ้าของร้านดังเจ้าของโพสต์แอบถ่าย" ได้ออกมาโพสต์ขอโทษลูกค้า ว่า "อยากขอโทษคนในภาพครับ รอแค่เจอเค้าอีกที ผมขอโทษเขาแน่ครับ ผมไม่ได้มีเจตนาไม่ดีกับเขา ส่วนเขาจะฟ้องหรือเอาผิดผม ผมยอมรับครับไม่หนีไปไหนแน่นอนครับ ยอมรับผิดทุกอย่างครับ ผมทำผิดไปแล้วคงแก้ไขอะไรไม่ได้ ผมก็อยากแก้ไขให้มันดีขึ้นครับ แฟนผมและคนอื่นๆไม่ได้รู้เรื่องอะไรด้วยเลยครับ ทุกคนก็พูดว่ากล่าวตักเตือนแล้ว ทีหลังจะไม่ให้เกิดเหตุการณ์แบบนี้อีก ขอโทษอีกครั้งครับ"...

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก @Kwang Reindeerคุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 34