อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 29 กันยายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 29 กันยายน 2563

'พ่อลิเกดาวร้าย'ทำใจไม่ได้ ดีใจลูกชายทำความดีก่อนตาย

พ่อลิเกดาวร้ายชื่อดัง "เอกราช ราชันย์" เผยยังทำใจไม้ได้เสียลูกชายกะทันหัน เตือนเป็นอุทาหรณ์ จะช่วยเหลือใครควรดูความปลอดภัยของตัวเองด้วย ขณะที่ตำรวจแจ้ง 2 ข้อหา คู่กรณีคนขับกระบะแล้ว พุธที่ 5 สิงหาคม 2563 เวลา 17.38 น.


เมื่อวันที่ 5 ส.ค. จากกรณีอุบัติเหตุซ้ำซ้อนรถกระบะพุ่งชนกันหลายคัน บนทางคู่ขนานลอยฟ้าบรมราชชนนี เป็นเหตุให้มีผู้เสียชีวิต 2 ราย คือ ด.ต.ณรงค์ นิลสุวรรณ อายุ 47 ปี ผบ.หมู่งานอารักขาที่ 2 กก.อารักขา 2 บก.อคฝ. นอนเสียชีวิตอยู่ใกล้กับรถกระบะของตัวเอง ส่วนอีกราย เป็นหนุ่มนักแสดงดาวร้าย จากคณะลิเกชื่อดัง เอกชัย ราชันย์ ชื่อนายศราวุธ หรือ เอ็กซ์ พงษ์สวัสดิ์ อายุ 34 ปี และชื่อในการแสดงคือ เอกราช ราชันย์ ถูกชนจนกระเด็นตกลงมาเสียชีวิตอยู่ด้านล่างสะพาน หลังเกิดเหตุตำรวจควบคุมตัว นายอดิศักดิ์ เจริญผล คนขับรถกระบะคู่กรณีไปสอบสวน 

ความคืบหน้าที่ สน.คู่ขนานลอยฟ้า นายธีรภัทร พงษ์สวัสดิ์ ฉายาลำวงย้อนยุค สายัณห์ ปัญญา พ่อของ นายศราวุธ หรือ เอกราช ราชันย์ เทพบุตรดาวร้ายที่เสียชีวิต กล่าวว่า เสียใจมากที่ลูกชายมาจากไปกะทันหัน เพราะว่าเมื่อวันที่ 19 ก.ค.ที่ผ่านมาก็เพิ่งจะสูญเสียญาติสนิทของตัวเองไป และมาสูญเสียลูกชายต่อเลย มันเป็นการสูญเสียครั้งยิ่งใหญ่ที่ตนทำใจไม่ได้ แต่ก็ดีใจที่ลูกชายทำความดีได้ช่วยเหลือคนก่อนที่จะเสียชีวิต ซึ่งปกติแล้วลูกชายเป็นคนชอบช่วยเหลือคนอื่นอยู่แล้ว ตนก็อยากเตือนทุกคนเพื่อเป็นอุทาหรณ์ว่า ถ้าหากจะช่วยเหลือใครควรจะดูความปลอดภัยของตัวเองด้วย จากนี้ขอให้ลูกชายไปอย่างสงบสุข 

ด้าน พ.ต.ต.ศุภฤทธิ์ ยมตะโก สารวัตร (สอบสวน) งานสายตรวจ 4 บก.จร. สน.คู่ขนานลอยฟ้า กล่าวว่า จากการตรวจปริมาณแอลกอฮอล์ของคู่กรณีทั้งคู่แล้วไม่พบปริมาณของแอลกอฮอล์ คาดว่าสาเหตุชนนั้นน่าจะมาจากไฟถนนที่มืดแล้วทำให้มองไม่เห็น เบื้องต้นได้แจ้งข้อกล่าวหากับ นายอดิศักดิ์ 2 ข้อหา คือ ขับรถประมาทเป็นเหตุทำให้ทรัพย์สินเสียหาย และข้อหาขับรถประมาทเป็นเหตุทำให้ผู้อื่นถึงแก่ความตาย.

ขอบคุณภาพ เพจเทพบุตรดาวร้าย เอกราช ราชันย์

เบรกแล้วเอาไม่อยู่!คลิปบนลอยฟ้า ด.ต.ดับ-ลิเกดาวร้ายร่วง

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%