อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 19 กันยายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 19 กันยายน 2563

แฉ!'ผับดังบ้านบึง'ไร้มาตรการ ล้วงจับคลำลูบนัวเนียสุดเหวี่ยง

ชาวเน็ตรุมวิจารณ์ยับ! หลังเผยภาพจากผับดังบ้านบึง ให้นักเที่ยวสนุกสุดเหวี่ยงได้เต็มที่แบบไร้มาตรการป้องกันโรค ทำเจอทั้งล้วง จับกันนัว ไม่สนอาจติดโควิด-19! พุธที่ 5 สิงหาคม 2563 เวลา 18.00 น.


เมื่อวันที่ 5 ส.ค. ผู้สื่อข่าว "เดลินิวส์ออนไลน์" รายงานว่า โลกออนไลน์เกิดกระแสแชร์โพสต์จากผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง หลังได้โพสต์เรื่องราวผ่านกลุ่มคนอำเภอบ้านบึง โดยเป็นเหตุการณ์ภายในผับแห่งหนึ่งซึ่งตั้งอยู่ริมถนนบ้านบึง-บ้านค่าย ต.บ้านบึง อ.บ้านบึง จ.ชลบุรี พร้อมระบุข้อความว่า "ผับแห่งนี้ไม่มีมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 อยากให้ช่วยตรวจสอบ​ทีได้ไหมคะ ขอบคุณนะคะ เราระวังกันแทบตายกลัวโควิดจะระบาดรอบ2ค่ะ"

อย่างไรก็ตาม ภายหลังจากที่โพสต์ดังกล่าวเผยแพร่ออกไป ต่างมีชาวเน็ตเข้ามาวิพากษ์วิจารณ์​เรื่องคนไทยการ์ดตก​ และหวั่นเรื่องการกลับมาแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 อีกครั้งนั้น ​รวมไปถึงแชร์ภาพจากนักเที่ยวที่ได้ไปท่องราตรีที่ผับดังกล่าว โดยพบว่าไม่มีการสวมหน้ากากอนามัย มีการร้อง เต้น นัวเนียคลุกวงในไปจนถึงล้วงเป้ากางเกง รวมไปถึงไม่มีการนั่งโต๊ะเว้นระยะห่างใดๆ ทั้งสิ้นอีกด้วย...ขอบคุณข้อมูลจาก @คนอำเภอบ้านบึงคุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    21%
  • ไม่เห็นด้วย
    79%

บอกต่อ : 251