อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 18 กันยายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 18 กันยายน 2563

ชาวเน็ตจี้ล่าเก๋งขาวอำมหิต! ถอยหลังเหยียบซ้ำ'สุนัข'

แฉคลิป เก๋งขาวสุดอำมหิต ถอยหลังกลับมาทับสุนัขนอนข้างถนน จนร้องลั่นด้วยความเจ็บปวด ไม่สะใจยังพยายามถอยกลับมาทับซ้ำหลายครั้ง ศุกร์ที่ 7 สิงหาคม 2563 เวลา 05.00 น.

 
เมื่อวันที่ 7 ส.ค.มูลนิธิวอชด็อก ไทยแลนด์ Watchdog Thailand – WDT ได้โพสต์คลิปสุดสะเทือนใจคนรักสุนัข พร้อมกับระบุ  หมาจรนอนข้างทาง ขับรถเลยไปแล้วตั้งใจถอยมาทับ WDT ขอประชาชนช่วยกันตรวจสอบตามหาทะเบียนรถคันนี้ครับ กล้องวงจรปิดเปิดพฤติกรรมเจตนาทารุณกรรมสัตว์ชัดเจน หมาจรนอนข้างทาง ขับรถเลยไปแล้ว ยังตั้งใจถอยรถมาทับโดยไม่มีเหตุผล เหตุเกิดที่ปากทางหนองหว้า ระยองครับ

สำหรับคลิปดังกล่าวเป็นเหตุการณ์ ๆหนึ่ง เมื่อมีรถเก๋งสีขาวคันหนึ่งขับรถผ่านมาบนถนนเส้นหนึ่งในช่วงกลางดึก ขณะนั้นมีสุนัขนอนอยู่กลางถนน โดยรถคันดังกล่าวได้ขับผ่านไป ก่อนจะหยุดจอดและถอยหลังมาทับสุนัขตัวดังกล่าวอย่างจัง และพยายามถอยทับอยู่อีกหลายรอบ จนสุนัขตัวดังกล่าวส่งเสียงร้องด้วยความเจ็บปวด ก่อนจะขับรถหนีไป กระทั่งชาวบ้านที่อยู่ละแวกดังกล่าวที่ได้ยินเสียงสุนัขร้องได้เดินออกมาดู

หลังจากคลิปดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไป ก็ทำให้มีผู้คนเข้ามาแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก พร้อมเรียกร้องให้เอาผิดกับคนขับรถเก๋งสีขาวคันดังกล่าว และขอให้ผู้พบเห็นจำทะเบียนรถได้แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจตามไล่ล่าจับกุม
  
CR.เอ็ม รักพวกพ้อง

ขอบคุณคลิปและข้อความจากเพจ มูลนิธิวอชด็อก ไทยแลนด์ Watchdog Thailand - WDT

ชมคลิป
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    90%
  • ไม่เห็นด้วย
    10%

บอกต่อ : 40