อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 18 กันยายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 18 กันยายน 2563

ห่วง'ลุงป้อม'ไม่ใส่แมสก์ ชี้วัยนี้น่าจะรักษาสุขภาพ

ชาวเน็ตรุมถล่ม”บิ๊กป้อม-แกนนำพปชร.”ไม่ใส่แมสก์ในงานวันเกิดหัวหน้าพรรคครบ 75 ปี ชี้ถ้าฝ่ายรัฐบาลการ์ดตกได้ ด้าน”อ.เจษฏา”เตือน”บิ๊กป้อม”ควรใส่แมสก์ วัยนี้น่าจะรักษาสุขภาพ พุธที่ 12 สิงหาคม 2563 เวลา 11.52 น.

 
เมื่อวันที่ 12 ส.ค.ผู้สื่อข่าวรายงานวานนี้ ( 11 ส.ค.) ภายหลังจากได้มีการเสร็จสิ้นการประชุมพรรคพลังประชารัฐ ทางส.ส.ของพรรคได้จัดงานเลี้ยงวันเกิดให้กับพล.อ.ประวิตร วงศ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี และหัวหน้าพรรค ซึ่งมีอายุครบ 75 ปี โดยแกนนำและส.ส.นำอาหาร รวมทั้งเค้กก้อนใหญ่มาให้ทางพล.อ.ประวิตร ตัดเค้กแจกจ่ายให้กับสมาชิกพรรค อย่างไรก็ตามในเป็นที่น่าสังเกตุว่าภายในงานพล.อ.ประวิตร  ส.ส.และแกนนำทุกคน ไม่มีใครสวมใส่แมสก์ เพื่อป้องกันโควิด-19 เพื่อป้องกันโควิด-19 แต่อย่างใดล่าสุด อ.เจษฎา เด่นดวงบริพันธ์ อาจารย์ประจำภาควิชาชีววิทยา คณะวิทยาศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย  ได้โพสต์ข้อความถึงกรณีดังกล่าวว่า ไม่มีใครเตือนประวิตรให้ใส่หน้ากากอนามัยเลยเหรอเนี้ย จริงๆ ด้วยวัยนี้ และความที่มีโรคประจำตัวแบบนี้ น่าจะรักษาสุขภาพ ป้องกันโรคติดเชื้อต่างๆ เข้าหาร่างกายหน่อยนะ แม้ว่าตอนนี้ เค้าจะคิดว่าไม่ต้องกังวลเรื่องโรค covid-19 ก็ตาม

ภายหลังจากที่ได้มีการโพสต์ข้อความดังกล่าวออกไป ชาวโลกออนไลน์ได้มาแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก โดยระบุว่าถ้าเป็นฝ่ายรัฐบาล การ์ดตกได้ บังคับเฉพาะกับประชาชนแต่วีไอพีไม่เป็นไร

ขอบคุณภาพและข้อความจากเพจ อ.เจษฎา เด่นดวงบริพันธ์

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
พปชร.ยินดี3รมต.ป้ายแดง พร้อมฉลองวันเกิด'บิ๊กป้อม'...


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    67%
  • ไม่เห็นด้วย
    33%

บอกต่อ : 17