อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 30 กันยายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 30 กันยายน 2563

โชเฟอร์พ่วงหัวร้อนปาดหน้าเก๋ง ชักปืนขู่ลั่นจะเอายังไง

ระทึก!พ่อค้าแม็กซ์ รถยนต์มือสอง ขับเก๋งถูกโชว์เฟอร์รถพ่วงปาดหน้า ลงไปถามกลับถูกชักปืนขู่ถามลั่น”มึงจะเอายังไง” พุธที่ 12 สิงหาคม 2563 เวลา 16.14 น.

 
เมื่อวันที่ 12 ส.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เพจเฟซบุ๊กชื่อ “ปทุมธานีที่นี่มีแต่เรื่อง” ได้โพสต์ข้อความพร้อมภาพ ระบุว่า #อย่าบอกนะว่ามันคือพิณ รถบรรทุกพ่วงขับปาดหน้ารถเก๋งที่ลงจากสะพาน ก่อนโชว์เฟอร์รถพ่วงจะชักอาวุธพิณขึ้นมาข่มขู่โชว์เฟอร์รถเก๋ง โดยกล้องหน้ารถสามารถบันทึกภาพเอาไว้ได้อย่างชัดเจน โดยเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นถนนรังสิต-นครนายก คลองสิบ ขาเข้ากทม. ระหว่างคลอง 11 มาคลอง 10 ต.บึงสนั่น อ.ธัญบุรี ปทุมธานี ซึ่งอยู่ในเขตความรับผิดชอบสภ.ธัญบุรี ติดตามต่อไป ส่วนภาพถ่ายที่ผู้โพสต์เผยแพร่ลงในโลกออนไลน์ เป็นภาพที่คนขับรถบรรทุกพ่วงเปิดกระจกพร้อมยื่นสิ่งหนึ่งออกมา ที่มองดูแล้วคล้ายปืน

จากการสอบถามนายวิวัฒน์ อยู่สุขสวัสดิ์ อายุ37ปี อาชีพขายแม็กซ์ มือสองออนไลน์ เจ้าของรถฮอนด้า แอคคอร์ด สีขาว ซึ่งเป็นรถยนต์ที่ขับในวันเกิดเหตุ โดยภาพในรถติดตั้งกล้องหน้ากระจกรถยนต์ สามารถบันทึกเหตุการณ์ดังกล่าวไว้ได้ตั้งแต่ตนเองออกจากบ้านพักนายวิวัฒน์ กล่าวว่า  เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อวานนี้( 11 ส.ค.)เวลาประมาณ 08.11 น.ขณะที่ตนเองขับรถออกจากบ้านที่คลอง 11 เพื่อนำล้อแม็กซ์ ไปเปลี่ยนที่ร้านเปลี่ยนยางรถยนต์  เมื่อขับลงสะพานมาเพื่อเข้าถนนรังสิต-นครนายก ขาเข้ากทม.โดยตนเองขับมาเลนกลางจากถนนสามเลน จู่ๆก็มีรถบรรทุกสิบล้อสีขาว ซึ่งเป็นรถบรรทุกพ่วงดินขับปาดหน้า ก่อนจะเหวี่ยงลูกใส่โดยไม่ได้เปิดไฟเลี้ยว ตนเองจึงเร่งเครื่องหนีแต่รถบรรทุกพ่วงกลับขับตาม ก่อนที่ผู้ขับขี่จะเปิดกระจกและชักปืนออกมา

นายวิวัฒน์ กล่าวว่า จากนั้นตนเองจึงเร่งเครื่องหนีแต่คนขับรถพ่วงก็ขับตามอีก ก่อนจะยกไฟสูงให้ ตนเองจึงจอดรถข้างทางเพื่อจะเดินไปถามว่า ทำไมถึงปาดหน้าผม แต่ยังไม่ทันถึงตัวคนขับรถพ่วงก็ถามว่า”มึงจะเอายังไง” พร้อมกับได้ยินเสียงคล้ายปลดเซฟปืนตนเอง จึงบอกขอโทษครับ และกลับขึ้นรถก่อนจะเดินทางไปที่สภ.ธัญบุรี เพื่อให้ตำรวจติดตามจับกุม ผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดีทั้งนี้ตนเองยืนยันได้ว่าตนเองไม่ได้ไปหาเรื่องอะไรคนขับรถพ่วง เพราะกล้องหน้ารถบันทึกภาพเหตุการณ์ทั้งหมดไว้ตั้งแต่ตนเองออกจากบ้าน กระทั่งถึงที่เกิดเหตุและนาทีที่คนขับรถบรรทุกพ่วงชักปืนออกมาขู่ซึ่งเห็นเป็นปืนชัดเจนสีดำ

นายวิวัฒน์ กล่าวว่า หลังจากตนเองเดินทางไปพบตำรวจที่สภ.ธัญบุรี เพื่อแจ้งความแต่ทางตำรวจยังไม่รับแจ้งความหรือลงบันทึกประจำวัน ให้เหตุผลเนื่องจากว่า หลักฐาน ที่ตนเองนำมามอบให้เป็นคลิปกล้องหน้ารถและภาพถ่ายจากโทรศัพท์มือถือ มองไม่เห็นหมวดจังหวัด ของรถบรรทุกพ่วงคันดังกล่าว  ต้องรอถึงวันที่ทางราชการเปิด เพราะต้องไปขอดูกล้องจากองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น ที่คาดว่ารถบรรทุกพ่วงขับผ่าน.

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    80%
  • ไม่เห็นด้วย
    20%