อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 29 กันยายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 29 กันยายน 2563

มาถึงจุดนี้กันแล้ว แห่แชร์ทัวร์บ้านกกกอกพักบ้าน'ลุงพล'

ชาวเน็ตวิจารณ์สนั่น “มาถึงจุดนี้กันแล้ว...”ทัวร์บ้านกกกอก เที่ยวบ้าน “ลุงพล” นอนกางเต้นท์พร้อมอาหาร 3 มื้อ ตามรอยคดี 3 วัน 4 คืน 3,900 บาทต่อคน เสาร์ที่ 15 สิงหาคม 2563 เวลา 12.24 น.


จากกรณีการเสียชีวิตของ “น้องชมพู่” ด.ญ.วัย 3 ขวบ ที่หายจากบ้าน ก่อนถูกพบเสียชีวิตในสภาพเปลือย บนภูเหล็กไฟ บ้านกกกอก ต.กกตูม อ.ดงหลวง จ.มุกดาหาร ห่างจากบ้านพักประมาณ 5 กิโลเมตร จนเป็นข่าวดังไปทั่วประเทศ แต่กว่า 3 เดือนแล้วก็ยังไม่สามารถจับผู้ก่อเหตุได้นั้น

ล่าสุด เมื่อวันที่ 15 ส.ค. บนโลกออนไลน์ได้เกิดกระแสแชร์ข้อมูลจากเพจดัง ที่ได้ออกมาโพสต์ข้อความระบุว่า “มาถึงจุดนี้กันแล้ว...” ซึ่งเป็นเรื่องราวที่มีคนจัดทัวร์ไปที่บ้านกกกอก ต.กกตูม อ.ดงหลวง บ้านของลุงพล เพื่อไปท่องเที่ยวเยี่ยมลุงพล นอนกางเต้นท์พร้อมอาหาร 3 มื้อ อีกทั้งยังพาเที่ยวตามรอยดคีไปยังสถานที่ต่างๆ ซึ่งมีราคา 1,300 – 3,900 บาท โดยภาพที่โพสต์มีข้อความระบุว่า
​​​​​​


ทัวร์บ้าน กกกอก เยี่ยมให้กำลังใจลุงพล ท่านใดสนใจ ที่นั่งละ 1,300 พร้อมที่พักกางเต้นท์บ้านลุงพล อาหาร 3 มื้อ พาชมสถานที่ภูเขาน้องชมพู่ ที่เขา หินเหล็กไฟ พร้อมขูดเลขที่บนเขา 10 ที่นั่ง ออกทันที อย่าช้าเดี๋ยวคดีจบอดไปนะครับคอยพบกันเร็วๆนี้! “ทัวร์ท่องเที่ยวบ้าน4ก.” ตามร่องรอยมือมาตรกรบ้านกกกอก ต.กกตูม อ.ดงหลวง จ.มุกดาหาร @3วัน-4คืน 3,900บาท/ท่าน ชม...เจ้าปลาส้ม พัก...บ้านนายพลรีสอร์ท ผูกมือโดยสายสิญจน์ที่ยาวที่สุดใน โลก ร่วมชุดน้ำสาบานโดยพร้อมเพรียงกัน กระทบไหล่...หมอตาวิเศษ ฝ่ามืออรหันต์ สำรองที่นั่งได้ดั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป

อย่างไรก็ตาม ภายหลังเรื่องราวดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไปเป็นสาธารณะ ต่างก็มีชาวเน็ตเข้ามาวิพากษ์วิจารณ์และแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก โดยต่างไม่เห็นด้วยกับทัวร์ดังกล่าว เนื่องจากจะเป็นการรบกวนวิถีชาวบ้านที่นั้นด้วย..

 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    18%
  • ไม่เห็นด้วย
    82%