อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 19 กันยายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 19 กันยายน 2563

นักแสวงโชคแน่นวัดบึงบาฯ ไหว้ไอ้ไข่หวังเลขเปลี่ยนชีวิต

ชาวบ้านแห่กราบไหว้บนบาน "ไอ้ไข่" วัดบึงบาฯ ปทุมธานี เนืองแน่น หวังเลขเด็ดใกล้วันหวยออก ขณะที่หลายคนดวงเฮงแล้ว นำน้ำแดง ชุดทหาร ประทัดมาแก้บน เสาร์ที่ 15 สิงหาคม 2563 เวลา 14.14 น.


เมื่อวันที่ 15 ส.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า บรรยายกาศที่วัดบึงบาประภาสะวัต(คลองสิบหนองเสือ) หมู่ 5 ต.บึงบา อ.หนองเสือ จ.ปทุมธานี ได้มีประชาชนจำนวนมากได้เดินทางมากราบไหว้ ขอโชคลาภจากไอ้ไข่ เนื่องจากในวันพรุ่งนี้ (16 ส.ค.) จะเป็นวันออกผลสลากกินแบ่งรัฐบาล ซึ่งนักเสี่ยงโชคหลายคนต่างได้ตัวเลขคล้ายกัน คือ 659, 82 นอกจากนี้บางคนยังได้นำน้ำแดง ชุดทหาร ประทัดเพื่อแก้บนไอ้ไข่ หลังประสบความสำเร็จนางธิติมา นุตะลัย อายุ 44 ปี ชาวบ้านใน ต.คลองสอง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี เปิดเผยว่า วันนี้ตนเดินทางมาพร้อมครอบครัวเป็นครั้งที่สอง หลังจากรอบแรกเดินทางมากราบไหว้ขอโชคลาภกับไอ้ไข่ ปรากฎว่ามีโชคจากการซื้อลอตเตอรี่สลากกินแบ่งรัฐบาล แต่ก็ไม่มากนัก วันนี้จึงเดินทางมากราบไหว้ขอพร ขอโชคลาภพร้อมกับถวายน้ำแดง ประทัด รวมทั้งเช่าบูชาเหรียญไอ้ไข่ของวัดบึงบาประภาสะวัต ที่ออกเป็นรุ่นแรก เพื่อนำไปบูชา หวังว่าจะมีโชคลาภเช่นครั้งที่ผ่านมา 

ขณะเดียวกันทางวัดบึงบาประภาสะวัต มีการปรับปรุงแพกลางน้ำด้านหลังวัด ซึ่งตั้งอยู่ในเสระน้ำขนาดใหญ่ที่มีพันธุ์ปลานานาชนิด ซึ่งเคลื่อนย้ายมาจากคลองส่งน้ำที่สิบ เมื่อครั้งน้ำในคลองแห้งขอด เพื่อให้ประชาชนที่เดินทางมาวัดได้ให้ทานอาหารปลาและเป็นแหล่งเรียนรู้กับเด็กและเยาวชน เป็นสถานที่พักผ่อนหย่อนใจเป็นสถานที่ฟอกปอด เพราะมีต้นไม้ใหญ่นานาชนิดโดยรอบ.

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 25