อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 30 กันยายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 30 กันยายน 2563

"ลุงพล"เบรกจัดทัวร์"บ้านกกกอก" ชี้เวลายังไม่เหมาะสม

“ลุงพล”เบรกจัดทริปทัวร์เที่ยว”บ้านกกกอก”ตามรอย”น้องชมพู่”เสียชีวิต ชี้ยังไม่เหมาะเพราะสภาพจิตใจของผู้สูญเสียยังไม่เข้าสู่สภาวะปกติ เสาร์ที่ 15 สิงหาคม 2563 เวลา 15.42 น.


 
จากกรณีการเสียชีวิตของ “น้องชมพู่” ด.ญ.วัย 3 ขวบ ที่หายจากบ้าน ก่อนถูกพบเสียชีวิตในสภาพเปลือย บนภูเหล็กไฟ บ้านกกกอก ต.กกตูม อ.ดงหลวง จ.มุกดาหาร ห่างจากบ้านพักประมาณ 5 กิโลเมตร จนเป็นข่าวดังไปทั่วประเทศ แต่กว่า 3 เดือนแล้วก็ยังไม่สามารถจับผู้ก่อเหตุได้นั้น

ล่าสุดบนโลกออนไลน์ได้เกิดกระแสแชร์ข้อมูลจากเพจดัง ที่ได้ออกมาโพสต์ข้อความระบุว่า “มาถึงจุดนี้กันแล้ว...” ซึ่งเป็นเรื่องราวที่มีคนจัดทัวร์ไปที่บ้านกกกอก ต.กกตูม อ.ดงหลวง บ้านของลุงพล เพื่อไปท่องเที่ยวเยี่ยมลุงพล นอนกางเต้นท์พร้อมอาหาร 3 มื้อ อีกทั้งยังพาเที่ยวตามรอยดคีไปยังสถานที่ต่างๆ ซึ่งมีราคา 1,300 – 3,900 บาท โดยภาพที่โพสต์มีข้อความระบุว่า ทัวร์บ้าน กกกอก เยี่ยมให้กำลังใจลุงพล ท่านใดสนใจ ที่นั่งละ 1,300 พร้อมที่พักกางเต้นท์บ้านลุงพล อาหาร 3 มื้อ พาชมสถานที่ภูเขาน้องชมพู่ ที่เขา หินเหล็กไฟ พร้อมขูดเลขที่บนเขา 10 ที่นั่ง ออกทันที อย่าช้าเดี๋ยวคดีจบอดไปนะครับ

ความคืบหน้าเมื่อวันที่ 15  ส.ค.นายไชย์พล วิภา ลุงของน้องชมพู่ เปิดเผยกับ”เดลินิวส์ออนไลน์”ว่า ถ้าหากเป็นการจัดทัวร์เพื่อมาเที่ยวบ้านกกกอด ตนคิดว่าทุกคนที่มาให้กำลังใจลุงพลกับป้าแต๋น ส่วนใหญ่จะมารถส่วนตัวหรือรถตู้กันมา แต่จะไม่มีการจัดรถทัวร์กันมา

“เวลานี้เรื่องทุกอย่างไม่คลี่คลาย เชื่อว่าการจัดทัวร์ยังไม่เหมาะสม ในความคิดของผม เรื่องทุกอย่างต้องคลี่คลายก่อน เนื่องจากสภาพจิตใจของคนที่สูญเสียยังไม่ปกติ โดยเฉพาะแม่น้องชมพู่ ที่สูญเสียลูกสาว ส่วนตัวผมสูญเสียเรื่องความเชื่อมั่นใจครอบครัว ผมได้รับผลกระทบเรื่องสภาพจิตใจ เพราะพวกเราสงสัยกันเอง  อีกอย่างเป็นช่วงที่ตำรวจกำลังทำคดีอยู่”นายไชย์พล กล่าว

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
มาถึงจุดนี้กันแล้ว แห่แชร์ทัวร์บ้านกกกอดพักบ้าน'ลุงพล'...

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%