อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 30 กันยายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 30 กันยายน 2563

'ลุงพล'จ่อขึ้นเวทีร่วม'จินตหรา' คดีจบFCได้ฟังเพลงแน่

“ลุงพล”เตรียมขึ้นเวทีร้องเพลงร่วม”จินตรา พูลลาภ”งานบวงสรวงพญาเต่างอย สกลนคร 1 ก.ย.มั่นใจหลังคดีจับได้ออกเพลงให้แฟนคลับได้ฟังแน่ เสาร์ที่ 15 สิงหาคม 2563 เวลา 17.19 น.


จากกรณีการเสียชีวิตของ “น้องชมพู่” ด.ญ.วัย 3 ขวบ ที่หายจากบ้าน ก่อนถูกพบเสียชีวิตในสภาพเปลือย บนภูเหล็กไฟ บ้านกกกอก ต.กกตูม อ.ดงหลวง จ.มุกดาหาร ห่างจากบ้านพักประมาณ 5 กิโลเมตร จนเป็นข่าวดังไปทั่วประเทศ แต่กว่า 3 เดือนแล้วก็ยังไม่สามารถจับผู้ก่อเหตุได้นั้น

ความคืบหน้าเมื่อวันที่ 15  ส.ค.นายไชย์พล วิภา ลุงของน้องชมพู่ เปิดเผยกับ”เดลินิวส์ออนไลน์”ถึงกรณีการขึ้นร้องเพลงกับศิลปินดังว่า ได้มีผู้จัดการศิลปินมาที่บ้าน เพื่อชวนไปร่วมงานที่ อ.เต่างอย ในวันที่ 1 ก.ย.หลังจากบวงสรวงพญาเต่างอยเสร็จ คุณจินตหรา พูลลาภ นักร้องลูกทุ่งหมอลำชื่อดัง ก็ให้เกียรติมาที่บ้าน เชิญตนเองไปร่วมงานร้องเพลง ตนก็ตอบรับว่ายินดีเพราะเป็นการร้องเพลงกในช่วงกลางวัน โดยทางคุณจินตราบอกว่าตนเป็นคนสกลนคร เป็นลูกหลานของพญาเต่างอยจึงอยากให้มาร่วมงานด้วย

ส่วนการออกอัลบั้มเพลงนั้น ก็คงต้องรอให้เรื่องคลี่คลาย ขณะนี้มีหลายครูเพลงยื่นโอกาสให้โดยการแต่งเพลงให้กับตนหลายคน เชื่อว่าถ้าเรื่องทุกอย่างคลี่คลายก็จะลงเอยด้วยดี เอฟซีคงจะได้ฟังเสียงของตน

“ขณะนี้สภาพจิตใจของครอบครัวดีขึ้นเรื่อยๆ เวลาช่วยเยียวยาจิตใจ ส่วนจะจับคนร้ายได้หรือไม่ ขึ้นอยู่กับการทำงานของตำรวจ ที่ผ่านมาทางครอบครัวก็ไม่ได้รับการติดต่อจากตำรวจ ว่าคดีไปถึงไหนอย่างไรแล้ว ซึ่งถ้าหากว่าฆาตกรเป็นคนรู้จักก็ต้องว่ากันไปตามกระบวนการยุติธรรม ใครทำผิดก็ต้องรับผิด”นายไชย์พล กล่าว

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
มาถึงจุดนี้กันแล้ว แห่แชร์ทัวร์บ้านกกกอดพักบ้าน'ลุงพล'...

 
 
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    93%
  • ไม่เห็นด้วย
    7%