อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 30 กันยายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 30 กันยายน 2563

สาวใหญ่นัดหนุ่มเปิดห้อง โรคกำเริบช็อกดับไม่ถึงสวรรค์

สาวใหญ่วัย 54 ปี นัดหนุ่มเปิดโรงแรมม่านรูด สุดท้ายโรคหัวใจกำเริบ ทำสาวเจ้าไปไม่ถึงสวรรค์ช็อกดับคาเตียง เสาร์ที่ 15 สิงหาคม 2563 เวลา 17.00 น.

 
เมื่อวันที่ 15 ส.ค.ร.ต.อ.ศุภฤกษ์  อัศวภูมิ  รองสว.(สอบสวน) สภ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี รับแจ้งเหตุหญิงเสียชีวิตภายในห้องโรงแรมม่านรูดแห่งหนึ่ง ย่านต. บางรักพัฒนา อ.บางบัวทอง ไปตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่ ที่เกิดเหตุบริเวณปลายเตียงนอน ภายในห้องของโรงแรม พบร่างผู้เสียชีวิต ทราบชื่อคือ น.ส.เอ(นามสมมุติ) อายุ 54 ปี ทำงานเป็นแม่บ้านในห้างแห่งหนึ่ง สภาพศพตามร่างกายไม่พบร่องรอยถูกทำร้าย

สอบถามนายบี (นามสมมุติ)  อายุ 45 ปี  อาชีพช่างตัดผม ที่พาผู้ตายมาเปิดห้อง ให้การว่า  ตนเองขี่จยย.ไปรับผู้ตายมาเปิดห้องพักดังกล่าว  ระหว่างกำลังจะเล้าโลม ผู้ตายบอกหายใจไม่ออก ก่อนจะวิ่งเข้าห้องน้ำอาเจียน จากนั้นก็มานอนแน่นิ่งที่ปลายเตียง  ตนเองคิดว่าเป็นลม  เลยรีบวิ่งออกมาตะโกนเรียกบ๋อยให้เรียกรถพยาบาล แต่พบว่าน.ส.เอ เสียชีวิตแล้ว

ขณะที่เพื่อนผู้ตาย ให้การว่า ผู้ตายมีโรคประจำตัวคือโรคหัวใจ กำลังทำเรื่องลาออกจากงานสิ้นเดือนนี้ มาทราบอีกทีว่าเพื่อนมาเปิดห้องกับหนุ่มช่างตัดผมและเสียชีวิตก็รู้สึกเสียใจ ส่วนเจ้าหน้าที่สันนิฐานว่าผู้ตายอาจจะพักผ่อนน้อยประกอบกับมีโรคหัวใจ  เมื่อมาเปิดห้องเตรียมมีเพศสัมพันธ์เกิดตื่นเต้นจนหัวใจล้มเหลวเสียชีวิตดังกล่าว.
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    46%
  • ไม่เห็นด้วย
    54%