อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 21 มกราคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 21 มกราคม 2564

เลิกมา1ปีก็ยังแค้นอยู่ 'ผช.พยาบาล'ไม่จบ!เอาหมามุ่ยเทใส่เบาะรถผัวเก่า

สาววัย 35 แจ้งจับผู้ช่วยพยาบาล เป็นอดีตเมียของแฟนหนุ่ม ย่องนำหมามุ่ยเทเบาะรถจยย.ของแฟนหนุ่ม ทั้งที่เลิกกันไปนาน 1 ปี จันทร์ที่ 17 สิงหาคม 2563 เวลา 18.59 น.


เมื่อวันที่ 17 ส.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เพจเฟซบุ๊กชื่อ "ปทุมธานีที่นี่มีแต่เรื่อง" ได้โพสต์คลิปและข้อความ โชคดีที่เห็นก่อน ไม่นั้นเกาเพลินแน่ กล้องวงจรปิดจับภาพ หญิงสาวแต่งชุดสีขาว นำหมามุ่ยใส่ถุงพลาสติกไปเทไว้บนเบาะรถจยย. ก่อนสัญญาณเตือนภัยรถจยย.จะร้อง จึงวิ่งหนี เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นที่ รพ.แห่งหนึ่ง ย่านคูคต อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี ภายหลังมีผู้เข้ามาแสดงความคิดเห็นวิพากษ์วิจารณ์เป็นจำนวนมาก 

น.ส.ไก่ (นามสมมุติ) อายุ 35ปี ผู้เสียหายในเรื่องนี้ เปิดเผยว่า เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเวลา 17.00 น. วันที่ 15 ส.ค. ตนกับแฟนได้ออกไปกินข้าวที่ห้างใกล้กับ รพ. หลังกินข้าวเสร็จจึงขี่รถจยย.กลับมาจอดไว้ข้างห้องแผนกช่างของ รพ. ซึ่งเป็นห้องที่แฟนทำงาน โดยแฟนเป็นช่างซ่อมบำรุงของ รพ.

จากนั้นตนจึงไปห้างเพื่อรอแฟนที่จะเลิกงาน 21.00น. กระทั่งได้เวลา แฟนโทรบอกว่าเลิกงานแล้ว จึงเดินกลับมาจากห้างเพื่อเดินมาเอารถที่จอดไว้ ทำให้เห็นว่ามีหมามุ่ยถูกเทไว้บนเบาะรถเต็มไปหมด จึงนำรถไปฉีดน้ำล้างออก ก่อนที่ตนและแฟนหนุ่มจะขี่รถกลับห้องและมานอนคุยกันว่าเกิดเรื่องอะไรขึ้น ทำไมถึงมีคนทำแบบนี้ "เช้าวันที่ 16 ส.ค. แฟนได้ไปขอดูกล้องวงจรปิด พบว่ามีหญิงสาวแต่งตัวคล้ายพยาบาลเป็นผู้นำหมุ่ยมาเทใส่เบาะรถ ก่อนที่จะวิ่งหนีไป เพราะสัญญาณกันขโมยรถดัง เนื่องจากเป็นรถใหม่เพิ่งออกมายังไม่ถึง 1 เดือน เมื่อตรวจสอบกล้องวงจรปิด จึงทราบแล้วว่าใครเป็นคนทำ" น.ส.ไก่ กล่าว

น.ส.ไก่ กล่าวต่อว่า คนในคลิปที่กระทำเป็นอดีตภรรยาเก่าของแฟนตนที่เลิกกันไปเกือบ 1 ปีและมีลูกด้วยกัน 1 คน อายุ 4 ขวบเป็นเพศชาย ซึ่งผู้กระทำนั้นเป็นผู้ช่วยพยาบาลแผนกศัลยกรรมกระดูกของ รพ.แห่งหนึ่ง ทำงานที่เดียวกันกับแฟนหนุ่มของตน แต่ตนก็ไม่รู้ว่าเขาจะทำไปเพื่ออะไรทั้งที่หลังจากเลิกกันไปแล้วก็ไม่ได้ทะเลาะมีปากเสียงอะไรกัน หลังเกิดเรื่องได้ไปแจ้งความ ยืนยันจะดำเนินคดีให้ถึงที่สุด เพราะหลังจากวันนั้นอดีตภรรยาคนนี้ได้ทักแชทเฟซบุ๊กมาหาและพิมพ์ข้อความด่าทอมามากมาย แต่ไม่ได้ตอบโต้ ทั้งนี้อยากฝากถึงคนก่อเหตุว่า "อย่าไปทำแบบนี้กับใครเพราะมันไม่ดี"
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    57%
  • ไม่เห็นด้วย
    43%

ความคิดเห็น