อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 24 ตุลาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 24 ตุลาคม 2563

สุดระทึก!'เสือ'อาณาจักรช้าง ขย้ำคนให้อาหารหวิดสยอง

อาณาจักรช้าง พัทยา สยอง เสือขย้ำคนดูแลขณะเข้าไปให้อาหาร ปัดป้องยื้อชีวิตสุดฤทธิ์ถูกคมเขี้ยวกรงเล็บอ่วมทั้งตัว โชคดีเพื่อนเห็นช่วยทัน ไม่โดนอีก 2 ตัวช่วยรุมรอดหวุดหวิด ศุกร์ที่ 18 กันยายน 2563 เวลา 21.15 น.

เมื่อวันที่ 18 ก.ย. เจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างบริบูรณ์ธรรมสถานเมืองพัทยา จ.ชลบุรี รับแจ้งจากเจ้าหน้าที่อาณาจักรช้าง พัทยา เลขที่ 8/3 หมู่ 1 ต.ห้วยใหญ่ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี มีผู้บาดเจ็บถูกเสือกัด จึงนำกำลังไปให้ความช่วยเหลือ ที่เกิดเหตุเนื้อที่กว่า 1,000 ไร่ ยังไม่เปิดบริการนักท่องเที่ยว มีแต่พนักงานที่มาทำงานเท่านั้น บริเวณหน้ากรงเสือพบนายฐิติพงษ์ มัครมย์ อายุ 32 ปี สภาพมีบาดแผลถูกเขี้ยวและเล็บเสือบริเวณแขนทั้งสองข้าง ขา กกหูซ้าย และตามลำตัวหลายจุด จึงเร่งปฐมพยาบาลเบื้องต้น ก่อนนำส่ง รพ.บางละมุง 

สอบถาม นายฐิติพงษ์ เบื้องต้นทราบว่า เป็นพนักงานดูแลเสือในอาณาจักรช้าง พัทยา ในกรงมีทั้งหมด 3 ตัว มีหน้าที่ทำความสะอาด ให้อาหารเป็นประจำทุกวัน ก่อนเกิดเหตุขณะเข้าไปให้อาหารตามปกติ มีเสือตัวหนึ่งกระโดดเข้ามาตะปบและขย้ำตนจึงพยายามปัดป้อง โชคดีเพื่อนร่วมงานเห็นเหตุการณ์รีบเข้ามาช่วยออกมาได้ จึงประสานตำรวจเจ้าของพื้นที่เข้าตรวจสอบผู้บาดเจ็บก่อนดำเนินการตามขั้นตอนกฎหมายต่อไป 

 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 23