อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 24 ตุลาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 24 ตุลาคม 2563

สัมฤทธิผล!พิธีเปิดตาขอขมา ร่างม.2จมน้ำลอยขึ้นให้เห็น

พบแล้ว!ร่างม.2 จมคลองน้ำบ้านพลสงคราม หลังญาติจุดธูปเทียนไหว้เจ้าที่เพื่อขอขมา เจ้าหน้าที่คาดร่างถูกกระแสน้ำพัดเข้าไปในท่อระบายน้ำ อาทิตย์ที่ 20 กันยายน 2563 เวลา 16.40 น.

 
จากกรณี เกิดเหตุ ด.ช.เอ(นามสมมุติ) อายุ 14 ปี เรียนอยู่ชั้น ม.2 ได้ลงเล่นน้ำในคลองร่วมกับเพื่อน ก่อนจะถูกกระแสน้ำพัดลอยไปตรงท่อระบายน้ำ โดยเหตุเกิดในคลองน้ำบ้านพลสงคราม หมู่ 2 ต.พลสงคราม อ.โนนสูง จ.นครราชสีมา เมื่อวานนี้ ( 19 ก.ย.) 

ความคืบหน้าเมื่อวันที่ 20 ก.ย. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ในช่วงบ่ายวันนี้ทางเจ้าหน้าที่กู้ภัยกว่า 30 คน ได้พยายามค้นหานักเรียนชั้น ม.2 โดยใช้เรือท้องแบนติดเครื่องยนต์ ลงค้นหาภายในฝายน้ำล้น ขณะเดียวกันผู้เป็นยายก็ได้จดธูปเทียนไหว้เจ้าที่เพื่อขอขมา และขอให้พบศพหลานเร็วๆ หลังจากที่ยายทำพิธีขอขมาเจ้าที่ได้ไม่นาน เจ้าหน้าที่กู้ภัยก็ไปพบร่างของด.ช.เอ ลอยขึ้นมาติดอยู่กับกิ่งไม้ ห่างจากจุดเกิดเหตุประมาณ 200 เมตร ทางเจ้าหน้าที่จึงได้นำขึ้นเรือท้องแบน นำกลับเข้าฝั่ง

สำหรับการค้นหาร่างด.ช.เอครั้งนี้ เจ้าหน้าที่ใช้เวลากว่า 28 ชั่วโมง  ทางเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยสันนิษฐานว่า ร่างของด.ช.เอ น่าจะถูกน้ำที่ไหลแรง พัดเข้าไปภายในท่อระบายน้ำ ก่อนที่จะถูกดูดเข้าไป และถูกกระแสน้ำพัดไป ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้นำศพของด.ช.เอ ไปชันสูตรหาสาเหตุของการเสียชีวิตที่ชัดเจนต่อไป.อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
พึ่งพิธีอัญเชิญดวงวิญญาณ ช่วยเปิดทางให้เจอม.2จมน้ำ...


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 23