อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 24 ตุลาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 24 ตุลาคม 2563

สลดหนุ่มหลับในบึ่งรถอัดเสาไฟ ดับคาที่ในวันเกิดอายุ20

สลดใจเหลือเกิน หนุ่มหลับในขับรถชนติดกับเสาไฟฟ้า เสียชีวิตคาที่ในวันเกิดตัวเองอายุ 20 ปี จันทร์ที่ 21 กันยายน 2563 เวลา 07.10 น.


เมื่อวันที่ 21 ก.ย. ร.ต.อ.ชนวีร์ ชุมจุล รอง สว.(สอบสวน) สภ.ย่านตาขาว จ.ตรัง เปิดเผยว่า วานนี้ (20 ก.ย.) ได้รับแจ้งอุบัติเหตุริมถนนสายตรังปะเหลียน หมู่ 6 บ้านท่าคลอง ต.ทุ่งกระบือ อ.ย่านตาขาว จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมหน่วยกู้ชีพ รพ.ย่านตาขาว สมาคมกู้ชีพร่วมใจ และกู้ภัยมูลนิธิกุศลสถานตรัง ที่เกิดเหตุพบเสาไฟฟ้าขาดสะบั้น ไฟฟ้าดับเป็นวงกว้าง และการจราจรติดขัด ก่อนจะพบรถกระบะฟอร์ด ซูเปอร์แค็บ สีน้ำเงิน ทะเบียน บน 8991 ตรัง สภาพพังยับเยิน อัดติดอยู่กับเสาไฟฟ้าที่ขาดสะบั้น มีผงปูนฟุ้งทั่ว ที่เบาะคนขับพบศพ นายณัฐพงค์ สิโปด หรือซัน อายุ 20 ปี ชาว จ.ตรัง คนงานขับรถก่อสร้าง สภาพกระดูกหักคอ มีบาดแผลตามลำตัวจากนั้น เจ้าหน้าที่ได้ตัดกระแสไฟฟ้าและช่วยกันตัดถ่างซากตัวรถ เพื่อนำร่างของผู้เสียชีวิตออกมาโดยใช้เวลากว่า 1 ชั่วโมง ท่ามกลางเสียงร้องระงมของบรรดาญาติๆ บางรายถึงกับเป็นลมล้มพบ 

สอบถามเพื่อนคนงาน ทราบว่า ก่อนเกิดเหตุผู้ตายได้ออกไปซื้อปูนที่ร้านไทวัสดุ เพื่อที่จะนำมาส่งให้ที่ก่อสร้าง แต่ระหว่างทางคาดว่าน่าจะหลับในจนรถเสียหลักไถลพุ่งชนเสาไฟดังกล่าว ที่สำคัญกลายเป็นเรื่องเศร้าที่สุดตรงที่วันที่ 20 ก.ย.เป็นวันคล้ายวันเกิดของผู้ตายด้วยในวัย 20 ปี แต่ยังไม่ทันได้กินเลี้ยงอะไรกันเลย ผู้ตายก้ต้องมาจบชีวิตลงเสียก่อน ไม่คิดเลยว่าจะเกิดเหตุการณ์เช่นนี้ขึ้น.คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 22