อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 27 พฤศจิกายน 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 27 พฤศจิกายน 2564

เปิดคลิปเก๋งซิ่งชนนร.กระเด็น คาทางม้าลายเจ็บสาหัส

เปิดคลิปเหตุการณ์เก๋งขับปาดหน้าไป-มา ด้วยความเร็วจนชนเข้ากับเด็กนักเรียนที่กำลังเดินข้ามทางม้าลายได้รับบาดเจ็บสาหัส ด้านคนขับยังอ้างเด็กเดินตัดหน้ารถเอง พุธที่ 23 กันยายน 2563 เวลา 10.27 น.


เมื่อวันที่ 22 ก.ย. ที่ผ่านมาผู้สื่อข่าวรายงานว่า ผู้ใช้เฟซบุ๊ก “Pattarakit Pumpipat” ได้โพสต์คลิปวิดีโอความยาวกว่า 30 วินาที ที่สามารถบันทึกได้จากกล้องติดหน้ารถยนต์เผยให้เห็นอุบัติเหตุรถยนต์ โตโยต้า วีออส ขับขี่ด้วยความเร็ว ปาดหน้ารถคันอื่นจนชนเข้ากับเด็กนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5 โรงเรียนแห่งหนึ่งในจังหวัดนครปฐม ที่กำลังข้ามถนนบนทางม้าลายใกล้กับแม็คโครศาลายา จนได้รับบาดเจ็บสาหัส 1 ราย รักษาตัวอยู่ในห้องไอซียู โรงพยาบาลนครปฐม 

หลังเกิดเหตุเจ้าหน้าที่กู้ภัยเร่งช่วยเหลือนำตัวเด็กนักเรียนหญิงส่งโรงพยาบาล ซึ่งพบว่านักเรียนคนดังกล่าวอยู่ในอาการสาหัส ขณะที่นายเอ (นามสมมุติ) ได้เข้ามอบตัวกับตำรวจ สภ.พุทธมณฑล พร้อมสารภาพเป็นคนขับรถชนเด็กจริง แต่อ้างว่าเด็กนักเรียนหญิงวิ่งข้ามถนนตัดหน้ารถของตนจนเกิดอุบัติเหตุดังกล่าว

ต่อมา คุณครูประจำชั้นของเด็กนักเรียนหญิงที่บาดเจ็บ ได้นำคลิปหลักฐานดังกล่าวมามอบให้ตำรวจไว้เป็นหลักฐาน และขอความเป็นธรรมให้กับนักเรียนว่านักเรียนหญิงไม่ได้วิ่งตัดหน้ารถเก๋ง แต่รถเก๋งต่างหากที่พุ่งชนนักเรียนที่กำลังเดินข้ามทางม้าลาย ซึ่งจะเห็นว่ารถคันอื่นจอดให้แล้ว 

อย่างไรก็ตาม ตำรวจสภ.พุทธมณฑล ยังไม่ได้แจ้งข้อหาใด ๆ กับ นายเอ เนื่องจากอยู่ระหว่างการสอบสวนข้อเท็จจริงทั้งหมดก่อน.
 

เค้าบอกเด็กวิ่งตัดหน้า ลูกๆผม ขอความเป็นธรรมครับ เครียดครับ

โพสต์โดย Pattarakit Pumpipat เมื่อ วันอังคารที่ 22 กันยายน 2020


ขอบคุณภาพจากเฟซบุ๊ก Pattarakit Pumpipat

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    94%
  • ไม่เห็นด้วย
    6%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 58