อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 1 พฤศจิกายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 1 พฤศจิกายน 2563

ผู้บริหารแสนสิริตอบปม'ศรีพันวา' ดีกว่านี้ก็มีไม่คิดจะไป

ผู้บริหารแสนสิริ 'เศรษฐา ทวีสิน" ตอบกลับหลังถูกถามปม "ศรีพันวา" บอก ไม่เคยไปครับ ไม่คิดจะไปด้วย โรงแรมดีกว่านี้ในภูเก็ตก็มี ไม่ไกลจากสนามบิน และอยู่ฝั่งอันดามันด้วย พุธที่ 23 กันยายน 2563 เวลา 14.34 น.


จากกรณี ที่มีกระแสบแบน ศรีพันวา โรงแรมสุดหรูในจ. ภูเก็ต ในโลกโซเชียล หลังจากที่นายวรสิทธิ์ อิสสระ หรือ ปลาวาฬ ผู้บริหารของศรีพันวาออกมาอัดคลิปด่าบรรดาแกนนำกลุ่มแนวร่วมธรรมศาสตร์และการชุมนุม ที่ออกมาประท้วงเมื่อวันเสาร์ที่ 19 ก.ย. 63ที่ผ่านมา จนทำให้เขาถูกวิพากษ์วิจารณ์ และถูกชาวเน็ตขุดคุ้ยว่ามีสำนักงานประกันสังคมเป็นผู้ถือหุ้นศรีพันวา รวมทั้งมีกระแสเรียกร้องให้มีการตรวจเอกสารสิทธิ์ที่ดินของศรีพันวาด้วย ตามที่มีการเสนอข่าวไปแล้วนั้น 

ล่าสุด นายเศรษฐา ทวีสิน กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท แสนสิริ จำกัด (มหาชน) ได้กล่าวถึง ศรีพันวา หลังมีผู้ใช้ทวิตเตอร์รายหนึ่งถามว่า ขออนุญาตถามได้ไหมคะ ว่าคุณเศรษฐามีความเห็นกรณี “ศรีพันวา” อย่างไรบ้าง  โดยในเวลาต่อมา นายเศรษฐาได้ตอบผ่านทางทวิตเตอร์ส่วนตัวดังนี้

“ไม่เคยไปครับ ไม่คิดจะไปด้วย ถึงแม้ดูในรูปก็ดูสวยเพราะความลาดชันของภูเขา ถ้าจะไปอย่างหรูที่ภูเก็ตก็ต้อง อมันปุรีครับ เขาต้อนรับทุกคนเท่าเทียมกันครับ ดาราระดับโลก หรือ ธรรมดาอย่างผมก็ได้รับการดูแลเท่าเทียมกันครับ ไม่ไกลมากจากสนามบิน อยู่ฝั่งอันดามันด้วย”
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    48%
  • ไม่เห็นด้วย
    52%

บอกต่อ : 46