อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 26 พฤศจิกายน 2563

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 26 พฤศจิกายน 2563

ไล่ออกแล้วครูโหดตบ'อ.1' รร.ปิดเพจหนี-ตร.รับแจ้ง1ข้อหา

โรงเรียนเอกชนดัง จ.นนทบุรี สั่งไล่ออกแล้ว "ครูโหดตบ อ.1" หลังผู้ปกครองเดือดแห่เข้าแจ้งความ แต่แจ้งได้แค่ 1 ข้อหา ขณะที่ทัวร์ลงเฟซบุ๊กโรงเรียน ประณามทำเด็กได้ลงคอ สุดท้ายต้องปิดเฟซบุ๊กชั่วคราว เสาร์ที่ 26 กันยายน 2563 เวลา 09.27 น.


จากกรณี ครูผู้หญิงโรงเรียนเอกชนดังใน จ.นนทบุรี ทำร้ายร่างกายเด็กนักเรียนของตัวเองได้ชั้น อ.1 ส่งผลให้เด็กเกิดความหวาดกลัวไม่กล้าไปโรงเรียน ขณะที่ผู้ปกครองเกิดความสงสัย ว่าทำไมบุตรหลานมีบาดแผลฟกช้ำ นอนละเมอผวากลางดึกว่า "จะไม่ทำอีกแล้วๆ" จนมีการตรวจสอบภาพจากกล้อง ปรากฏว่าความแตก พบเห็นการกระทำทารุนกรรมเด็กรูปแบบต่างๆ ตั้งแต่ผลักให้เด็กล้มลงกับพื้น จับหัวดึงผม ใช้ไม้กวาดตีเด็ก โขกหัวเด็ก ซึ่งผู้ปกครองทนไม่ไหวรวมตัวกันเข้าร้องเรียนผู้บริหารโรงเรียน ก่อนแจ้งความเอาผิดดำเนินคดีตามกฎหมายที่ สภ.ชัยพฤกษ์ อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี ล่าสุด เมื่อวันที่ 26 ก.ย. รายการข่าววันใหม่ ช่อง 3 ได้รายงานว่า ขณะนี้ พ.ต.อ.สถิตพร บุณยรัตนพันธ์ ผกก.สภ.ชัยพฤกษ์ ได้สั่งให้ร้อยเวรเร่งรวมรวมหลักฐานและประสานสหวิชาชีพร่วมสอบปากคำเด็กๆ ที่โดนทำร้าย โดยผู้ปกครองสงสัยว่าครูคนนี้เสพยาด้วยหรือไม่ เพื่อให้เกิดความสบายใจ ซึ่งตำรวจได้จับตรวจสารเสพติดในตัวครูแล้วไม่พบ ยืนยันจะให้ความเป็นธรรมทั้งสองฝ่าย แต่เบื้องต้นได้รับแจ้งไว้แล้ว 1 ข้อหาคือข้อหาทำร้ายร่างกาย
 
ขณะเดียวกันได้สอบถามไปยังโรงเรียนดังกล่าวถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นทางปลายสาย บอกแต่เพียงว่าตอนนี้ทางโรงเรียนได้ไล่ครูคนนี้ออกไปแล้ว ส่วนรายละเอียดอื่น ๆ ไม่ทราบก่อนที่จะวางสายไป ในขณะที่ผู้ปกครองของเด็กถูกทำร้ายอยากให้ทางโรงเรียนลงโทษกลุ่มครูที่อยู่ในห้องและไม่ห้ามปรามครูคนนี้ เนื่องจากพบว่าครูกลุ่มนี้มีความสนิทสนมกันมาก เกรงว่าจะเกิดเหตุการณ์ลักษณะนี้ขึ้นมาอีกผู้สื่อข่าวรายงานด้วยว่า ในเฟซบุ๊กของโรงเรียนซึ่งจะโพสต์ภาพกิจกรรมต่างของนักเรียน ในแต่ละช่วงวันนั้น ภายหลังพบว่าได้ปิดการชมชั่วคราว หลังจากถูกประชาชนทั่วไปและกลุ่มผู้ปกครอง เข้าไปรุมโพสต์ประณามการกระทำของครูจุ๋มและพรรค โดยส่วนใหญ่เรียกร้องให้กลุ่มเพื่อนครูในห้องออกมารับผิดชอบการกระทำที่เกิดขึ้น เพราะเพิกเฉยไม่ยอมช่วยเหลือเด็กที่ครูทำร้าย รวมถึงเพื่อนครูที่โพสต์ให้กำลังครูสาวคนนี้ด้วย.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง...
'ผัวครูโหด'ลั่นตบเด็กโทษก็แค่ปรับ เพื่อนครูแห่อวยให้'สู้ๆ'

หัวใจดั่งหินผา!คาใจครูคนอื่น เห็นครูโหดตบ'อ.1'ยังเฉย

รร.เอกชนสั่งย้ายชั้น'ครูตบอ.1' พ่อแม่ปรี่เอาคืน-แจ้งจับ

ใจแทบขาด!ครูรร.เอกชนดัง-นนท์ ตบ'อ.1'หัวทิ่มปักพื้น!


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    96%
  • ไม่เห็นด้วย
    4%