อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 25 ตุลาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 25 ตุลาคม 2563

ยันไม่ใช่ปรับ500แล้วปล่อย ต้องส่ง'ครูจุ๋ม'ฟ้องศาล!!

ผกก.สภ.ชัยพฤกษ์ เผยคดี "ครูจุ๋ม" ทำร้ายร่างกายเด็กนักเรียนอนุบาล ต้องส่งฟ้องศาลอย่างเดียว ไม่ใช่ปรับแล้วปล่อยตัวตามที่เป็นข่าวในบางสื่อ เสาร์ที่ 26 กันยายน 2563 เวลา 12.23 น.


จากกรณี "ครูจุ๋ม" โรงเรียนดังย่านปากเกร็ด ก่อเหตุทำร้ายเด็กนักเรียนอนุบาล 1 หลายคนในห้องเรียน ทั้งจับหัวโขกกับโต๊ะ บิดหู ผลักเด็กหัวทิ่มล้มลงกับพื้น จนผู้ปกครองของเด็กนักเรียนหลายคนที่เห็นคลิปทนไม่ไหว พากันเดินทางเข้าแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ชัยพฤกษ์ เพื่อเอาผิดครูจุ๋มที่ทำร้ายลูกหลานตนเอง

ความคืบหน้าเมื่อวันที่ 26 พ.ย. พ.ต.อ.สถิตพร บุณยรัตนพันธ์ ผกก.สภ.ชัยพฤกษ์ เปิดเผยว่า ได้สั่งให้ร้อยเวรเจ้าของคดีเร่งรวบรวมพยานหลักฐาน รวมทั้งประสานสหวิชาชีพร่วมสอบปากคำเด็กๆ ที่โดนทำร้าย รวมทั้งส่งตัวเด็กอนุบาลไปตรวจร่างกาย และจะเรียกตัวพ่อแม่ผู้เสียหายมาให้ปากคำเพื่อประกอบสำนวน หลังจากนั้นก็จะส่งฟ้องศาลในข้อหา "ทำร้ายร่างกาย ทำให้เกิดอันตรายแก่จิตใจ" ส่วนบทลงโทษนั้นก็อยู่ที่การพิจารณาของศาล ซึ่งยืนยันว่าไม่ได้ปรับครูจุ๋ม 500 บาท แล้วปล่อยตัวไป ตามที่เป็นข่าวในบางสื่อ คดีนี้เป็นที่จับตาของสังคม เจ้าหน้าที่ตำรวจจะไปทำแบบนั้นได้อย่างไร.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง..

- ไล่ออกแล้วครูโหดตบ'อ.1' รร.ปิดเพจหนี-ตร.รับแจ้ง1ข้อหา

- 'สารสาสน์ฯ'ร่อนหนังสือแจง ไม่ป้องครูโหด-ลุยดำเนินคดี

- 'ผัวครูโหด'ลั่นตบเด็กโทษก็แค่ปรับ เพื่อนครูแห่อวยให้'สู้ๆ'

- ใจแทบขาด!ครูรร.เอกชนดัง-นนท์ ตบ'อ.1'หัวทิ่มปักพื้น!


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 27