อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 24 ตุลาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 24 ตุลาคม 2563

แม่ถาม!รับเด็กเส้นไม่จบครูมาสอนเด็ก แบบนี้ได้หรอ?

คุณแม่ตั้งคำถาม โรงเรียนรับเด็กเส้น คนไม่จบหลักสูตรมาสอนเด็ก แบบนี้ก็ได้หรอ ชี้โรงเรียนวัดยังมาตรฐานดีกว่า วอนกระทรวงศึกษาธิการตรวจสอบ เสาร์ที่ 26 กันยายน 2563 เวลา 12.30 น.


จากกรณีโลกออนไลน์มีการแชร์คลิปพฤติกรรมสุดฉาวของครูโรงเรียนเอกชนชื่อดังใน จ.นนทบุรี โดยเป็นภาพของครูสาวรายหนึ่งจงใจทำร้ายร่างกายเด็กนักเรียนชั้นอนุบาล 1 ในห้องเรียน ซึ่งมีตั้งแต่ผลักเด็กล้ม จับหัวดึงผมกระชาก และพฤติกรรมรุนแรงอื่นๆอีกเพียบ แถมครูผู้ช่วยคนอื่นๆที่อยู่ในเหตุการณ์กลับไม่มีการห้ามปรามในพฤติกรรมของครูสาวคนดังกล่าวแต่อย่างใด  กระทั่งล่าสุดทางโรงเรียนได้ไล่ครูคนดังกล่าวออกแล้ว แต่เพจเฟซบุ๊กของโรงเรียน รวมไปถึงเว็บไซต์โรงเรียนดังกล่าวก็ถูกปิดไปเนื่องจากถูกทัวร์ลงอย่างหนักกับเหตุการณ์สุดฉาวที่เกิดขึ้น 

ขณะเดียวกันเฟซบุ๊กของคุณแม่พิงค์ ได้โพสต์เฟซบุ๊กแฉความเน่าเฟะของโรงเรียนแห่งนี้ โดยระบุว่าโรงเรียนเข้าข้างคนของตัวเองมาตลอด  หลายคดีก่อนหน้านี้ ไม่มีความคืบหน้า สุดท้ายเหมือนเดิม ความเน่าปกปิด เบื้องหน้าภาพลักษณ์สวยหรือ สังคมดี ยกระดับคุณภาพชีวิตดูเริ่ศ หลังม่านในห้องเรียน โดนทารุณเหมือนสัตว์ แสดงพฤติกรรมแย่ๆ เด็กๆเป็นที่รองรับ ระบายอารมณ์ครูเหรอ ในคลิปๆนึง ที่มีเด็กโดนลากไปนั่งหลังห้อง แล้วมีเด็กอีกคนนึง โดนลากไปฟาดกันกำแพงก่อนกลับบ้าน เพื่อรอเวลาเลิกเรียน ดูแล้วเด็กๆดีใจกันมาก ดูเหมือนจะรอดแล้ววันนี้ หลังจากที่ยังไม่รู้ชะตากรรมตัวเอง ตั้งแต่เข้าห้องเรียนจนถึงเวลาเลิกเรียน วันไหน ใครจะโดนทำร้ายแบบไหน แร้วแต่แจ๊คพ๊อตจะออกที่เด็กคนไหน การทำร้ายเด็ก ครูคนนี้จะพูดกรอกหูเด็กๆเสมอว่า การดึงหู หยิกหู กระชากผม คือเช่อร์รัก เช่อร์เอ็นดู เพจโรงเรียนปิดไปแล้วคะตอนนี้ที่ผ่านมาใครโดนเอาเปรียบ โดนทำร้าย เรื่องเงียบ ไม่ได้รับความเป็นเป็นธรรม ครั้งนี้เรื่องจะไม่เงียบ เราจะเป็นตัวแทนกับการกระทำอันโหดร้ายแบบนี้ ทุกคนต้องได้รับรู้ชีวิตเด็กๆทุกคน ที่บริสุทธิ์ต้องได้รับการเยียวยาเลวที่สุด!!!..

ในเวลาต่อมาเจ้าของเฟซบุ๊ก ยังได้โพสต์เพิ่มเติมอีกว่างานนี้รวมตัวกันเยอะๆนะคะ ข่าวเน่ามาเพียบ เอ๊ะๆๆๆ โรวเรียนดัง ค่าเทอมเป็นแสน สามารถรับครูที่ไม่จบหลักสูตร เรียนไม่จบ เพราะเป็นเด็กเส้นของ คนสนิท มาสอนเด็กได้ด้วยเหรอคะ  เอกสารทุกอย่างอยู่มือล่ะ ดังสมใจแน่ คอยดูเถอะ โรงเรียนวัดยังมีมาตราฐานมากกว่า กระทรวงศึกษาธิการช่วยลงตรวจสอบโรวเรียนอินเตอร์ระดับประเทศด้วยนะคะ ว่าวุฒิใบปริญญาที่ได้รับมาบังหน้าของจริงไหม หรือใช้เอ4 ตัดต่อ ปลอมแปลงฉาบฉวยตบตา เอา พร้อมรบคะ ..งานนี้ ทุกคนต้องรับรู้กันทั่วทั้งสังคม!!!ติดต่อฝ่ายกระทรวงศึกษาธิการด่วนคะ....

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 35