อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 1 พฤศจิกายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 1 พฤศจิกายน 2563

'ครูจุ๋ม'แจ้งจับผู้ปกครองทำร้าย คลิปด่า-ผลักเด็กโผล่อีก

คลิป "ครูจุ๋ม" สายโหดโผล่อีก! ยืนด่า ชี้หน้า ผลักเด็ก เจ้าตัวเดือดแจ้งความจับผู้ปกครองทำร้ายร่างกาย บ่ายสอง "ทนายรณณรงค์" พาผู้ปกครองแจ้งเอาผิดอีก 2 ข้อหา เสาร์ที่ 26 กันยายน 2563 เวลา 13.04 น.


จากกรณี ครูผู้หญิงโรงเรียนเอกชนดังใน จ.นนทบุรี ทำร้ายร่างกายเด็กนักเรียนของตัวเองได้ชั้นอนุบาล 1 ส่งผลให้เด็กเกิดความหวาดกลัวไม่กล้าไปโรงเรียน ขณะที่ผู้ปกครองเกิดความสงสัย ว่าทำไมบุตรหลานมีบาดแผลฟกช้ำ นอนละเมอผวากลางดึกว่า "จะไม่ทำอีกแล้วๆ" จนมีการตรวจสอบภาพจากกล้อง ปรากฏว่าความแตก พบเห็นการกระทำทารุนกรรมเด็กรูปแบบต่างๆ ตั้งแต่ผลักให้เด็กล้มลงกับพื้น จับหัวดึงผม ใช้ไม้กวาดตีเด็ก โขกหัวเด็ก ซึ่งผู้ปกครองทนไม่ไหวรวมตัวกันเข้าร้องเรียนผู้บริหารโรงเรียน ก่อนแจ้งความเอาผิดดำเนินคดีตามกฎหมายที่ สภ.ชัยพฤกษ์ อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี

ความคืบหน้าเมื่อวันที่ 26 พ.ย. ผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปยังโรงเรียนสารสาสน์วิเทศราชพฤกษ์ ต.บางตะไนย์ อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี พบว่า วันนี้เป็นวันหยุด โรงเรียนปิด ไม่มีการเรียนการสอนแต่อย่างใด มีเพียง รปภ.และเจ้าหน้าที่ บอกเพียงว่า ถ้าอยากทราบเรื่องอะไรให้มาติดต่อในวันจันทร์  ส่วนครูจุ๋มนั้นทราบว่าถูกไล่ออกไปแล้ว ส่วนคดีนั้น ภายหลังครูจุ๋ม ให้การกับพนักงานสอบสวนแล้ว ก็ได้แจ้งความกลับผู้ปกครองรายหนึ่งที่เข้ามาทำร้ายตนเองเมื่อวาน (25 พ.ย.) ในห้องประชุมใหญ่ 

อย่างไรก็ตาม ทางผู้ปกครองรายหนึ่งได้มอบคลิปเหตุการณ์เพิ่มเติมจากที่ปรากฎเป็นข่าว โดยพบว่าเป็นคลิปที่ครูจุ๋ม ยืนด่าว่าและชี้หน้าเด็กนักเรียนอนุบาลแบบตัวต่อตัว ก่อนที่จะพยายามผลักเด็กหลายครั้งจนเด็กแทบล้ม ซึ่งผู้ปกครองหลายคนเองก็รับไม่ได้ที่ครูจุ๋ม มาทำกับลูกหลานตนแบบนี้ ทั้งนี้ ในเวลา 14.00 น. ทนายรณณรงค์ แก้วเพ็ชร ประธานเครือข่ายรณณรงค์ทวงคืนความยุติธรรมในสังคม จะพาผู้ปกครองเข้าแจ้งความเอาผิดครูจุ๋มอีก 2 ข้อหา ที่ สภ.ชัยพฤกษ์ข่าวที่เกี่ยวข้อง..

- ไล่ออกแล้วครูโหดตบ'อ.1' รร.ปิดเพจหนี-ตร.รับแจ้ง1ข้อหา

- 'สารสาสน์ฯ'ร่อนหนังสือแจง ไม่ป้องครูโหด-ลุยดำเนินคดี

- 'ผัวครูโหด'ลั่นตบเด็กโทษก็แค่ปรับ เพื่อนครูแห่อวยให้'สู้ๆ'

- ใจแทบขาด!ครูรร.เอกชนดัง-นนท์ ตบ'อ.1'หัวทิ่มปักพื้น!


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 82