อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 5 ธันวาคม 2563

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 5 ธันวาคม 2563

แม่อนุบาลจับโป๊ะ'ครูจุ๋ม' แฉใช้วิธีทรมานให้อดข้าว-อดน้ำ

ผู้ปกครองแฉอีก!วางแผนจับโป๊ะ”ครูจุ๋ม”พบใช้วิธีการทรมานนักเรียนอนุบาล 1 โดยให้อดข้าว อดน้ำ เสาร์ที่ 26 กันยายน 2563 เวลา 18.50 น.

 
จากกรณี "ครูจุ๋ม" โรงเรียนดังย่านปากเกร็ด ก่อเหตุทำร้ายเด็กนักเรียนอนุบาล 1 หลายคนในห้องเรียน ทั้งจับหัวโขกกับโต๊ะ บิดหู ผลักเด็กหัวทิ่มล้มลงกับพื้น จนผู้ปกครองของเด็กนักเรียนหลายคนที่เห็นคลิปทนไม่ไหว พากันเดินทางเข้าแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ชัยพฤกษ์ เพื่อเอาผิดครูจุ๋มที่ทำร้ายลูกหลานตนเอง...

ความคืบหน้าเมื่อวันที่ 26 ก.ย.เพจเฟซบุ๊กของ”คุณแม่พิงค์”ซึ่งเป็นหนึ่งในคุณแม่ที่ลูกถูกครูจุ๋มทำร้าย ได้ไลฟ์สดกรณีดังกล่าวว่า เรื่องการทำร้ายเด็กนั้น คุณแม่เองตอนแรกก็ไม่เอะใจ ตอนคุณแม่เห็นรอยเขียวรอยช้ำของลูก โดยเฉพาะน้องรีวิวที่มีรอยเขียวที่หูเหมือนโดนหยิกหู คุณแม่ก็คิดว่าเป็นเพราะลูกเล่นกับเพื่อน ๆ จะมีรอยบ้างก็ไม่เป็นไร

แต่เมื่อได้คุยกับกลุ่มผู้ปกครอง ทำให้ทราบว่า เด็กคนอื่น ๆ ก็มีปัญหาเหมือนกัน มีรอยช้ำตามตัว ไม่ยอมกินข้าวที่โรงเรียน แต่จะมากินข้าวที่บ้าน โดยเรื่องนี้เป็นที่ผิดสังเกต จนมีผู้ปกครองท่านหนึ่ง วางแผนลับ ๆ ที่จะจับผิดครูจุ๋ม จึงได้นำเอาน้ำยันฮี ซึ่งเป็นน้ำใสแต่มีกลิ่นและรสเฉพาะ กรอกใส่ขวดน้ำให้ลูกไปโรงเรียน กระทั่งเลิกเรียน ผู้ปกครองสังเกตว่า น้ำลดไปแค่นิดเดียวเท่านั้น จึงถามคุณครูว่าลูกไม่กินน้ำเหรอ และคุณครูตอบว่า น้องกินน้ำจนหมด และครูก็กรอกน้ำให้น้องใหม่ ผู้ปกครองจึงเปิดน้ำในขวดนั้นมาดื่ม ถึงได้รู้ว่า น้ำในขวดยังเป็นน้ำยันฮีเหมือนเดิม และนำไปสู่การสืบเสาะจนรู้ว่า ครูจุ๋มให้เด็กอดข้าวอดน้ำ

ขอบคุณข้อมูลจากเพจ ลิมิเต็ด เกริ์ล

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
รร.เอกชนสั่งย้ายชั้น'ครูตบอ.1' พ่อแม่ปรี่เอาคืน-แจ้งจับ...


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    93%
  • ไม่เห็นด้วย
    7%

บอกต่อ : 48