อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 24 ตุลาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 24 ตุลาคม 2563

แฉ'ครูอิ้ว'รับผลักหัวเด็ก ขอโทษ!ก่อนดีดออกจากกลุ่ม

"ทนายรณณรงค์" แฉแชตเด็ด "ครูอิ้ว" สารภาพผลักหัวเด็กในกลุ่มไลน์ ก่อนดีดตัวเองออกจากกลุ่มทันที อังคารที่ 29 กันยายน 2563 เวลา 11.01 น.


จากกรณี ครูจุ๋ม ครูพี่เลี้ยงโรงเรียนสารสาสน์วิเทศราชพฤกษ์ จ.นนทบุรี ทำร้ายเด็กนักเรียนชั้นอนุบาล 1 ทำให้บรรดาผู้ปกครองของเด็กรวมตัวกันขอดูกล้องวงจรปิดห้องอื่นๆ ด้วย จนพบว่า ครูอิ้ว ครูประจำชั้นอนุบาล 1 ของอีกห้องหนึ่ง ก็มีพฤติกรรมทำร้ายนักเรียนด้วยเช่นกัน ทั้งโดนจิกผม ดึงผม ดันหน้าผากอย่างรุนแรง ตามที่ได้เสนอข่าวไปแล้วนั้น 

ล่าสุด ทนายรณณรงค์ ได้โพสต์กลุ่มแชตไลน์ของผู้ปกครองและครูโรงเรียนสารสาสน์วิเทศราชพฤกษ์ โดยพบว่ามีข้อความแชทจากครูอิ้ว ซึ่งเป็นหนึ่งในครูที่มีส่วนทำร้ายร่างกายเด็กนักเรียนด้วยเช่นกัน ได้แชตข้อความในกลุ่มไลน์ ด้วยการขอโทษ และดีดตัวออกจากกลุ่มทันที 

"เช่ออิ้วอยากขอโทษกับสิ่งที่เกิดขึ้น เช่ออิ้วไม่ได้มีเจตนาทำร้ายเด็กจริงๆ เช่ออิ้วเสียใจกับสิ่งที่เกิดขึ้นในครั้งนี้ และยอมรับผิดในสิ่งที่เกิดขึ้น เช่ออิ้วขอโทษจากใจจริงๆและรอรับบทลงโทษ เช่ออิ้วยังรักและหวังดีกับเด็กๆเสมอค่ะ และขออนุญาตออกจากกลุ่ม"ขณะที่ทนายรณณรงค์ ยังได้โพสต์ข้อความเพิ่มเติมว่า "ง่ายดีเนอะเช่อทั้งหลาย พอพ่อแม่เขาจับได้ว่ารวมหัวกันทุบตีเด็กก็ขอลาออก #ครูหนีก่อน #เช่อออกแล้ว ผู้ปกครองหรือน้องๆคนไหนเครียดเรามีจิตแพทย์อาสาจากอเมริกาเชี่ยวชาญด้านฟื้นฟูบำบัดปรึกษาฟรีผ่าน zoom ทักมาได้ (ของไทยก็มีแต่ต้องไปเจอตัว)"


 

คลิปมาอีกล่ะคะ มารัวๆ ห้อง KG1C (คนล่ะห้องกับน้องรีวิวนะคะ) คลิปวันที่ 22 นี้ วันเดียวนะคะ น้องๆทำถูกทำร้ายร่างกาย สารสาสน์วิเทศน์ราชพฤกษ์

โพสต์โดย ลิมิเต็ด เกริ์ล เมื่อ วันจันทร์ที่ 28 กันยายน 2020

ขอบคุณภาพจากเฟซบุ๊ก รณณรงค์ แก้วเพ็ชร์,ลิมิเต็ด เกริ์ล

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
- มีอีก!รร.เดียวกันแต่คนละห้อง 'ครูอ.1'จิกหัว-ดึงผมเด็ก
- แม่อนุบาลจับโป๊ะ'ครูจุ๋ม' แฉใช้วิธีทรมานให้อดข้าว-อดน้ำ
- สั่งตรวจสอบรร.ครูจุ๋มถี่ยิบ ชี้โทษถึงขั้น'ปิดสถานศึกษา'


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    60%
  • ไม่เห็นด้วย
    40%

บอกต่อ : 24