อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 30 ตุลาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 30 ตุลาคม 2563

เปิดคลิปเสียงเด็กไร้เดียงสา เล่าวีรกรรมโดน'ครูจุ๋ม'ทำร้าย

ผู้ปกครองเปิดคลิปเสียงลูกสาวเรียนอนุบาล เล่าวีรกรรม "ครูจุ๋ม" ทำร้าย "ทุบหลัง-หยิกหู" สุดไร้เดียงสาบอกครูไม่ให้ฟ้องแม่ พร้อมเล่าเพื่อนคนอื่นโดนลงโทษอะไรบ้าง อังคารที่ 29 กันยายน 2563 เวลา 23.17 น.


จากกรณี ครูจุ๋ม ครูพี่เลี้ยงโรงเรียนสารสาสน์วิเทศราชพฤกษ์ จ.นนทบุรี ทำร้ายเด็กนักเรียนชั้นอนุบาล 1 ทำให้บรรดาผู้ปกครองของเด็กรวมตัวกันขอดูกล้องวงจรปิดห้องอื่นๆ ด้วย จนพบว่า ครูอิ้ว ครูประจำชั้นอนุบาล 1 ของอีกห้องหนึ่ง ก็มีพฤติกรรมทำร้ายนักเรียนด้วยเช่นกัน ทั้งโดนจิกผม ดึงผม ดันหน้าผากอย่างรุนแรง ตามที่ได้เสนอข่าวไปแล้วนั้น 

เมื่อวันที่ 29 ก.ย. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เฟซบุ๊กของผู้ปกครองของ ด.ญ.รายหนึ่ง ได้นำคลิปเสียงที่พูดคุยกับลูกสาวชั้นอนุบาลถึงกรณี ครูจุ๋ม ทำร้ายร่างกายอย่างไรบ้าง โพสต์ลงเฟซบุ๊ก โดยในคลิปเป็นการถามตอบระหว่างคุณแม่กับลูก โดยลูกบอกว่าโดนทุบหลัง 2 ครั้ง โดนหยิกที่หู แม่มีการถามเด็กว่า ครูจุ๋มไม่ให้ฟ้องเหรอ เด็กตอบกลับมาว่า ใช่ไม่ให้ฟ้อง ก่อนจะบอกว่าทีชเชอร์ไม่อยู่แล้ว ฟ้องได้ แม่เด็กพูดปลอบใจลูกว่า ตอนนี้ครูจุ๋มไม่อยู่แล้ว พูดได้เลย นอกจากนี้ยังมีการพูดถึงเรื่องการลงโทษเด็กคนอื่นๆอีกในห้องเรียน มีการลากลงพื้น ตบหน้า ตบหลัง.ฟังคลิปเสียง..

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 41