อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 29 ตุลาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 29 ตุลาคม 2563

สังเวย3ศพเจ็บ2เซ่น'ไฮโดรเพลน' ไทรทันอัดต้นไม้พังยับ

เกิดเหตุรถกระบะวิ่งฝ่าสายฝน เสียหลักเหินฟ้าพุ่งชนต้นไม้ ย่านดอนเมือง มีผู้เสียชีวิต 3 คน บาดเจ็บ 2 คน อาทิตย์ที่ 18 ตุลาคม 2563 เวลา 09.52 น.


เมื่อวันที่ 18 ต.ค. ร.ต.อ.นาวิน สนิทผล รองสว.(สอบสวน) สน.ดอนเมือง รับแจ้งมีอุบัติเหตุบนถนนสรงประภา ขาออก ทิศทางมุ่งหน้าแยกศรีสมาน แขวง-เขตดอนเมือง จึงรุดไปตรวจสอบ ที่เกิดเป็นถนน 3 เลน​ ใกล้ปากซอยสรงประภา 13 ในช่องเลนถนนซ้ายสุด พบรถกระบะมิตซูบิชิ ไทรทัน สีขาว ทะเบียน 1ฒร2414 กรุงเทพ​ สภาพหน้ารถพังยับเยิน กระจกแตกรอบคัน​ ล้อหลังยางแตกและกันชนหน้าหลุดกระเด็น ริมถนนพบรอยเฉี่ยวชนต้นไม้หักลงมากีดขวางเกลื่อนถนน จึงเร่งเคลื่อนย้ายรถออกจากบริเวณดังกล่าวเพื่อเปิดทางสัญจรตรวจสอบพบผู้เสียชีวิตรวม 3 ราย ที่นั่งมากับรถ กระเด็นนอนเกลื่อนบริเวณเกาะกลางถนน ทราบชื่อ นายศักดา พลอยประเสริฐ อายุ 35 ปี​ กะโหลกศีรษะเปิด ห่างออกมาพบศพหญิงสาววัยรุ่นไม่ทราบชื่อ อายุ 20-25 ปี สภาพมีบาดแผลบริเวณหน้าผากและคอหัก และถัดมาพบศพหญิงสาวไม่ทราบชื่ออีกคน อายุ 20-25 ปี สภาพนอนตะแคงคอหัก ขาหักทั้ง 2 ข้าง

นอกจากนี้ยังมีผู้ได้รับบาดเจ็บเป็นหญิงและชายอีก 2 ราย โดยบอกแบบมึนงงว่าตนไม่ใช่คนขับรถเพียงแต่นั่งมาในรถกระบะเท่านั้น เจ้าหน้าที่จึงนำตัวมาสอบปากคำที่ สน.ดอนเมือง ก่อนนำตัวไปตรวจแอลกอฮอล์ สอบสวน​ทราบว่า ก่อนเกิดเหตุ​ผู้บาดเจ็บและผู้เสียชีวิตรวม 5 คน ได้ไปนั่งกินข้าวต้ม ย่านดอนเมือง หลังจากนั้นทานเสร็จก็ขับรถกลับบ้านท่ามกลางฝนตก​และมีน้ำบนถนน​ คาดว่าน่าจะขับมาด้วยความเร็วพอสมควรก่อนรถกระบะจะเจอน้ำขังจนวิ่งเหินน้ำ​(ไฮโดรเพลน) ทำให้เสียหลักพุ่งไปชนฟาดกับต้นไม้อย่างแรง ส่งผลให้คนที่นั่งในรถกระบะกระเด็นออกมาได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิตดังกล่าว

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่ระหว่างตรวจสอบกล้องวงจรปิดบริเวณดังกล่าว และทำการสอบสวนวัยรุ่นชายที่ได้รับบาดเจ็บอีกครั้ง เพื่อสรุปสาเหตุของอุบัติเหตุครั้งนี้ต่อไป
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    67%
  • ไม่เห็นด้วย
    33%

บอกต่อ : 24