อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 6 ธันวาคม 2563

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 6 ธันวาคม 2563

อยากขายบ้านหนี'หนุ่มด่า' โอดเจอแบบนี้-ใครจะมาซื้อ

ชาวบ้านยังระอาหนุ่มข้างบ้านคลุ้มคลั่งด่าแหลกทั่วหมู่บ้าน ร้องอยากให้พ่อแม่พาลูกไปรักษา พร้อมวอนหน่วยงานเกี่ยวข้องช่วยเหลือ โอดทนไม่ไหวอยากขายบ้าน แต่คงไม่มีใครซื้อ ศุกร์ที่ 23 ตุลาคม 2563 เวลา 11.25 น.


จากกรณีหนุ่มคลุ้มคลั่งส่งเสียงร้องโหยหวน ตะโกนด่าชาวบ้านในหมู่บ้านบ้านบัวทอง อ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี จนเพื่อนบ้านทั้งละแวกอยู่อย่างหวาดผวา ไม่เป็นอันกินอันนอน แม้จะร้องไปหลายที่แต่ก็ยังเงียบหาย

ความคืบหน้าเมื่อวันที่ 23 ต.ค. ผู้สื่อข่าวลงพื้นที่ตรวจสอบพบว่าบ้านของหนุ่มคลั่งรายนี้ยังคงปิดประตูเงียบ ไม่มีหน่วยงานใดเดินทางมาตรวจสอบ คาดว่าคงติดภารกิจเนื่องในวันปิยมหาราช อีกทั้งเป็นวันหยุดราชการ โดยบรรยากาศในช่วงเช้ายังคงเงียบสนิท ไม่มีเสียงร้องออกมาจากภายในบ้านเกิดเหตุนายประสบ บุตรวงศ์ เพื่อนบ้านใกล้กันอีกหลัง เปิดเผยว่า อยากให้พ่อแม่เขาพาไปรักษาที่โรงพยาบาล เพราะชาวบ้านเขาเดือดร้อน ตนเดินผ่านก็โดนด่าทุกครั้ง เด็กเล็กก็เดือดร้อน อยากให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องมาพาลูกเขาไปรักษา จะมาอ้างว่าลูกเส้นยึดได้อย่างไรขณะที่ นายสุเมธ ศิวิโรจน์ อายุ 62 ปี อดีตผู้คุมเรือนจำกลางบางขวาง เพื่อนบ้านอีกราย กล่าวว่า ชายคนนี้ด่าคนในหมู่บ้านไปทั่ว แต่ก่อนไม่บ่อยขนาดนี้ มาช่วงหลังหนักขึ้นๆ จนรับไม่ไหว อยากให้เจ้าหน้าที่เข้ามาพูดคุยกับพ่อแม่เขา พาเขาไปรักษา เพราะมีผลกระทบมากกับคนในหมู่บ้าน เวลาเขากระทืบพื้นบ้านดังลั่นไปทั่ว จนบางครั้งอยากจะขายบ้าน แต่ก็คงไม่มีใครกล้ามาซื้อ เพราะรู้ว่ามีเรื่องแบบนี้.ข่าวที่เกี่ยวข้อง..
ใครทนได้บ้าง?ข้างบ้านคลั่ง'ด่า'ทุกอย่าง แม่บอก'เส้นยึด'คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 20