อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 6 ธันวาคม 2563

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 6 ธันวาคม 2563

ย่าร่ำไห้ขอหลานมาเลี้ยงเอง ไม่คิดยายทำแรงถีบหัวชนฝา

ย่าเด็ก 3 ขวบ เปิดใจเห็นคลิปหลาน 3 ขวบ ถูกยายฟาดถีบหัวชนฝา ทำใจไม่ได้ โร่ปรึกษานายอำเภอกับผู้ใหญ่บ้าน อยากนำหลานมาดูแลเอง เจ้าหน้าที่ลงพื้นที่บ้านยายพูดคุยตรวจสอบข้อเท็จจริงหาแนวทางช่วยเหลือแล้ว     พุธที่ 28 ตุลาคม 2563 เวลา 13.25 น.


เมื่อ​วันที่​ 28 ต.ค. จากกรณีโซเชียลแชร์คลิปยายใจร้ายเกรี้ยวกราดตะคอกหลานชาย 3 ขวบ บังคับให้กินยาแต่หลานงอแงไม่ยอมยายจึงโมโหใช้มือฟาดไปที่หลังของเด็กอย่างแรง พร้อมทั้งยืนขึ้นถีบจนเด็กชายกระเด็นหัวไปโขกกับผนังปูน จากนั้นก็ตีเด็กซ้ำพร้อมตะโกนว่า กูบอกมึงแล้วใช่ไหม ก่อนที่จะยกเท้าคล้ายจะถีบเด็กอีกรอบ และหยิกที่ตามตัวเด็กพร้อมจับเด็กทุ่มลงกระแทก​พื้นด้วยความแรง และพูดซ้ำๆว่า กูบอกมึงแล้วใช่มั้ย และตีเด็กอีกหลายครั้ง เหตุเกิดในพื้นที่ อ.โชคชัย จ.นครราชสีมา ขณะที่พ่อแม่เด็กไปทำงานต่างประเทศและส่งเงินมาให้ยายเลี้ยงดูหลาน

ต่อมาย่าเด็กซึ่งเป็นคนในหมู่บ้านได้เข้าปรึกษาผู้ใหญ่บ้าน และนายนัม ปลอดกระโทก นายก อบต.ละลมใหม่พัฒนา นายธงชัย โอฬารพัฒนชัย นายอำเภอโชคชัย จ.นครราชสีมา เพื่อหาแนวทางนำหลานชายมาดูแลเอง โดยย่าเด็ก เล่าว่า ตั้งแต่เห็นคลิปก็รับไม่ได้ ดู 3 รอบก็ดูไม่จบ ดูไปร้องไห้ไป กินข้าวไม่ลง นอนไม่หลับ สงสารหลาน ที่ผ่านมารู้ว่ายายก็ตีหลานบ้างแต่ไม่คิดว่าจะรุนแรงขนาดนี้ เหมือนเขาอารมณ์ไม่ปกติ ตนก็อยากได้หลานมาเลี้ยงแต่ที่ผ่านมายายก็ไม่ยอม หลานจะมาหาแต่ละทีต้องให้ปู่ทวดอุ้มออกมา บางทียังต้องปีนหน้าต่างออกมาเลย    

ล่าสุดนายธงชัย โอฬารพัฒนชัย นายอำเภอโชคชัย พร้อมเจ้าหน้าที่กระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ นักจิตวิทยา นักสังคมสงเคราะห์ ลงพื้นที่บ้านยายใจร้ายตรวจสอบข้อเท็จจริงและหาทางช่วยเหลือส่วนจะมีการแจ้งความดำเนินคดีกับยายหรือไม่ยังต้องดูในรายละเอียดอีกครั้ง.   

ยายใจร้ายป้อนยาหลาน3ขวบ มือฟาดไม่ยั้งซ้ำถีบกระเด็น

ชมคลิป..

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    11%
  • ไม่เห็นด้วย
    89%

บอกต่อ : 79