อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 28 มกราคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 28 มกราคม 2564

กระบะไม่เห็นถอยทับศีรษะ หนูน้อยวัยขวบเศษดับสลด

สุดเศร้า!ญาติร่ำไห้กระบะทับศีรษะหนูน้อยวัย 1 ขวบเศษ เหตุมองไม่เห็นเด็ก คนขับเผยเสียใจพร้อมช่วยเหลือทุกอย่าง พฤหัสบดีที่ 29 ตุลาคม 2563 เวลา 17.14 น.

 
เมื่อวันที่ 29 ต.ค. พ.ต.ท.ชนรดิช เทียนทอง สารวัตรเวร สภ.เมืองราชบุรี ได้รับแจ้งเหตุรถกระบะถอยเหยียบเด็กเสียชีวิต เหตุเกิดที่บริเวณหน้าบ้านเลขที่ 34/1 หมู่ 6 ตรงข้ามกับห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่งใน ต.หลุมดิน อ.เมือง จึงรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุเป็นซอยแคบๆ บริเวณกลางซอยพบรถกระบะ อีซูซุ สีขาว ทะเบียน ผจ 3721 นครปฐม ด้านหลังเป็นตู้ทึบซึ่งเป็นของบริษัทคิวพี จอดอยู่ ที่ล้อหลังด้านซ้ายพบร่างของ ด.ช.คณาธิป ยั่งยืน หรือ น้องเอ อายุ 1 ปี 10 เดือน สภาพศพกะโหลกแตกมันสมองปนเลือดไหลนองพื้นที่  โดยมีบรรดาญาติๆ ของหนูน้อยนั่งร้องไห้กอดศพอยู่จากการสอบสวน นายสุวัฒน์ ภู่พงษ์จร อายุ 37 ปี คนขับรถกระบะที่ขับไปทับ ด.ช.คณาธิป และเป็นเพื่อนบ้านของหนูน้อย ให้การว่า ตนนั้นทำงานเป็นคนขับรถของโรงงานคิวพี ซึ่งอยู่ไม่ห่างจากจุดเกิดเหตุ ก่อนจะเกิดเหตุได้ถอยรถเพื่อเข้าบ้าน ซึ่งอยู่เลยบ้านของหนูน้อยเข้าไป โดยปกติก็จะระวังเป็นพิเศษในการถอยรถเข้าบ้านอยู่แล้ว เนื่องจากในซอยนี้มีเด็กจำนวนมากแต่ในช่วงที่กำลังผ่านบ้านของน้องเอนั้น ไม่ทราบว่าน้องเอวิ่งออกมาหรือวิ่งข้ามมาจากบ้านฝั่งตรงข้าม ตนมองไม่เห็นทำให้ล้อหลังไปทับเด็ก ซึ่งเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นตนเองนั้นเสียใจมาก ไม่ได้ตั้งใจ หลังเกิดเหตุได้รอมอบตัวกับตำรวจเพราะรู้ว่าเป็นคนผิด

จากนั้น นายสุวัฒน์ได้เดินเข้าไปยกมือไหว้ขอโทษกับบรรดาญาติๆ ของหนูน้อยที่กำลังร้องไห้เสียใจ และพร้อมจะช่วยเหลือทุกอย่าง ซึ่งเจ้าหน้าที่จะได้นำตัวไปดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    100%

ความคิดเห็น