อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 6 ธันวาคม 2563

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 6 ธันวาคม 2563

ร.ต.ต.ขี่จยย.ฝ่าสายฝน รถชนดับบนถนนราชพฤกษ์

ชนแล้วหนี! รอง สว.สน.ภาษีเจริญ ขี่จยย.ฝ่าสายฝนถูกรถไม่ทราบชนิดเฉี่ยวชน กระเด็นไกลไป 300-400 เมตร เสียชีวิตบนถนนราชพฤกษ์ ศุกร์ที่ 30 ตุลาคม 2563 เวลา 06.07 น.

 
เมื่อวันที่ 30 ต.ค.ร.ต.อ.สุรพล พรมผุ้ย รอง สว.(สอบสวน) สน.ตลาดพลู กทม. เปิดเผยว่า ได้รับแจ้งว่า เมื่อช่วงกลางดึกวานนี้( 29 ต.ค.) เกิดเหตุผู้เสียชีวิตถูกรถเฉี่ยวชนบนสะพานต่างระดับถนนราชพฤกษ์ ก่อนถึงทางเบี่ยงลงรัชดา-ท่าพระ แขวงตลาดพลู เขตธนบุรี จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมแพทย์นิติเวช รพ.ศิริราช และ หน่วยกู้ภัยมูลนิธิร่วมกตัญญู

ที่เกิดเหตุเป็นช่วงฝนกำลังตกอยู่ บนสะพานต่างระดับ ลักษณะเป็นถนนจำนวน 4 เลน จากการตรวจสอบบริเวณช่องทางเดินรถที่ 3 พบร่าง ร.ต.ต.พีระเดช เภาศรี รอง สว.(สอบสวน) ปฏิบัติหน้าที่เจ้าหน้าที่ธุรการงานสอบสวน สน.ภาษีเจริญ นอนหายใจรวยรินในสภาพสวมเสื้อยีนแขนยาว คลุมทับด้วยเสื้อกันฝนสีเขียว นุ่งกางเกงยีนขายาว รองเท้าหนัง ที่บริเวณใบหน้าซีกซ้ายมีบาดแผลกระแทกกับพื้นถนนจนเป็นแผลลึก หน่วยกู้ภัยจึงช่วยกันปั๊มหัวใจแต่ไม่เป็นผล ร.ต.ต.พีระเดช จึงเสียชีวิตลงในที่เกิดเหตุ

นอกจากนี้ ห่างไป 10 เมตร บริเวณช่องทางเดินรถด้านซ้ายสุด พบจยย.ของผู้ตาย สีน้ำเงิน เป็นรถใหม่ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน สภาพล้มตะแคงซ้าย มีร่องรอยถูกรถไม่ทราบชนิดเฉี่ยวชนตรงท่อไอเสียฝั่งขวา ไฟเลี้ยวด้านหลังฝั่งซ้ายหัก ใกล้กันพบหมวกสายตรวจสีทองซึ่งเป็นหมวกที่ผู้ตายสวมใส่เป็นประจำตกอยู่ 1 ใบ เจ้าหน้าที่จึงเก็บรวบรวมไว้เป็นหลักฐาน

 ขณะที่ ร.ต.อ.สุรพล กล่าวว่า ได้ประสานญาติผู้ตาย ทั้งภรรยาและบุตรชายให้เดินทางมาดูศพแล้ว โดยไม่มีใครทราบว่าก่อนเกิดเหตุผู้ตายขี่ จยย.ฝ่าสายฝนเดินทางไปไหน แต่คาดว่าน่าจะขี่รถมาตามเลนซ้ายเพื่อมุ่งหน้าลงถนนรัชดา-ท่าพระ ซึ่งอยู่ห่างไปอีก 300-400 เมตร แต่กลับถูกรถคู่กรณีไม่ทราบชนิดเฉี่ยวชน จนร่างไถลไปแน่นิ่งอยู่ในช่องทางเดินรถที่ 3 ซึ่งขอประชาสัมพันธ์ให้รถประชาชน ที่ติดกล้องและสามารถจับภาพระหว่างเกิดเหตุไว้ได้ ขอให้ช่วยนำหลักฐานมามอบให้ตน เพื่อติดตามตัวคู่กรณีมาดำเนินคดีต่อไป เนื่องจากจุดที่พบร่างผู้ตายไม่มีกล้องวงจรปิดของทางราชการ
 
 
 
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 14