อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 26 มกราคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 26 มกราคม 2564

หนุ่มเซ็งสั่งซื้อเต็นท์ออนไลน์ แต่สุดท้ายมุดเข้าได้แค่หัว

หนุ่มโคราช สุดเซ็ง ตั้งใจสวีทหวานกับแฟนสาวช่วงหน้าหนาวพอออกแคมป์ปิ้ง เสิร์ชเน็ตหาเต็นท์สวยๆเจอสีชมพูกดสั่งซื้อทันควันของมาผิดหวังแค่เต็นท์สัตว์เลี้ยง ประชดมุดหัวเข้าไปนอนโพสต์เตือนนักช้อปออนไลน์ พุธที่ 11 พฤศจิกายน 2563 เวลา 22.00 น.

เมื่อวันที่ 11 พ.ย. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ "โกศล แสนขันแก้ว" โพสต์ภาพกำลังนั่งกอดเข่าอยู่ข้างเต็นท์สีชมพูลายดอกไม้ขนาดเล็ก และภาพนอนหงายศีรษะมุดเข้าไปในเต็นท์ดังกล่าว พร้อมภาพโฆษณาประกาศขายเต็นท์ผ่านทางแอพพลิเคชั่นดัง ในราคา 390-520 บาท โดยหนุ่มรายนี้ระบุว่า ตั้งใจสั่งซื้อเต็นท์ลายดอกไม้มา หวังว่าจะกางนอนกับแฟน แต่สิ่งที่คิด และสิ่งที่ได้มานั้นต่างกันราวฟ้ากับเหว เพราะคิดว่าจะได้เต็นท์ใหญ่ที่เข้าไปนอนได้ 2 คน แต่เอาเข้าจริงกลับมุดเข้าไปได้แค่ศีรษะเท่านั้น

หลังโพสต์เผยแพร่ออกไปก็ทำให้ชาวโซเชียลแห่คอมเมนต์และแชร์ ทั้งให้กำลังใจ หัวเราะขบขัน รวมถึงเขียนข้อความปลอบใจหนุ่มรายนี้ด้วยความสงสาร และจากการตรวจสอบเบื้องต้น ทราบว่า เป็นหนุ่มชาว จ.นครราชสีมา ต้องการซื้อเต็นท์ลายสวยๆไปออกแคมป์ปิ้งสวีทหวานหน้าหนาวกับแฟนสาว แต่พอของส่งมากลับเป็นเต็นท์สัตว์เลี้ยง สร้างความสุดเซ็งเป็นอย่างมาก จึงนำมาโพสต์เตือนชาวเน็ตเวลาซื้อของออนไลน์ให้ตรวจสอบให้แน่ชัดก่อนสั่งซื้อ.ขอบคุณภาพ-ข้อมูล เฟซบุ๊ก "โกศล แสนขันแก้ว"

แอดไลน์คลิก

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    75%
  • ไม่เห็นด้วย
    25%

ความคิดเห็น