อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 24 ตุลาคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 24 ตุลาคม 2564

เปิดไลฟ์สุดท้าย'เสี่ยเต้ย' พูดถึงความตาย-เริ่มป่วยซึมเศร้า

เปิดคลิปไลฟ์สุดท้าย เสี่ยเต้ย เลี้ยงสังสรรค์กับเพื่อนๆ แซวตัวเองผอม แก้มตอบ เพราะนอนไม่หลับ พร้อมทั้งยังพูดเรื่องความตาย และกำลังเริ่มป่วยเป็นโรคซึมเศร้า ศุกร์ที่ 20 พฤศจิกายน 2563 เวลา 15.30 น.


กรณีการเสียชีวิตไปแบบกะทันหันของ เสี่ยเต้ย หรือ นายสมภาร สุรัญกุล อดีตสามีของนางวรรณลี อายุ 48 ปี หรือ เจ๊อ๋อ ที่เคยตกเป็นข่าวดังถูกลอตเตอรี่ 90 ล้านบาท ก่อนที่จะมีประเด็นดราม่าและเลิกรากันไปนั้น โดย เสี่ยเต้ย เสียชีวิตจากการติดเชื้อในกระแสเลือด หลังเข้ารับการผ่าตัดด่วนที่ รพ.ศูนย์อุดรฯ ตามที่ได้เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ล่าสุดผู้สื่อข่าวได้เข้าไปดูเฟซบุ๊กส่วนตัว พบว่าไลฟ์สุดท้ายของ เสี่ยเต้ย เพิ่งจะจัดปาร์ตี้สังสรรค์กับเพื่อนๆ ไปเมื่อวันอาทิตย์ที่ 15 พ.ย.2563 ที่ผ่านมา โดยเจ้าตัวยังได้ร้องเพลงกับเพื่อนๆ อย่างสนุกสนาน  

โดยในคลิป เสี่ยเต้ยก็ได้มีการพูดคุยกับคนที่เข้ามาชมไลฟ์อย่างเป็นกันเองและสนุกสนาน พร้อมกับบอกว่าไม่อยากให้คนดูไลฟ์เยอะ เราถ่ายเก็บบรรยากาศกันสนุก ๆ แค่กลุ่มเพื่อนๆ ไม่ได้อยากดังอะไร

นอกจากนี้ เสี่ยเต้ยยังแซวตัวเองด้วยว่า ทำไมแก้มตอบ ผอม ซึ่งอาจจะเป็นเพราะมีอาการนอนไม่หลับ พร้อมกับตั้งคำถามกับตัวเองด้วยว่าเป็นเอดส์หรือไม่ และยังได้พูดถึงเรื่องความตาย โดยบอกว่าไม่รู้ว่าจะตายจากกันเมื่อไหร่ แถมยังบอกว่าตัวเองเริ่มจะเป็นโรคซึมเศร้า และบอกรักเพื่อนๆ ทุกคนด้วยขอบคุณภาพจากเฟซบุ๊ก : สมภาร สุรัญกุล

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
- ด่วน!'เสี่ยเต้ย'อดีตสามีเจ๊อ๋อ90ล. เสียชีวิตแล้วในวัย40ปี


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    11%
  • ไม่เห็นด้วย
    89%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 42