อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 4 มีนาคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 4 มีนาคม 2564

'เจ๊อ๋อ90ล.'ส่งคนช่วยงาน'เสี่ยเต้ย' ลั่นมาวันเผาวันเดียว! 

"เจ๊อ๋อ" 90 ล้านบาท ลั่นไม่ไปร่วมงานศพอดีตสามี ยันไม่นิ่งดูดายส่งคนช่วยงาน ส่วนตัวจะมาแค่วันเผาวันเดียว 25 พ.ย.นี้ ขณะ ศพ "เสี่ยเต้ย" ตั้งที่บ้าน   ศุกร์ที่ 20 พฤศจิกายน 2563 เวลา 16.30 น.

กรณีนายสมภาร สุรัญกุล หรือเสี่ยเต้ย อายุ 40 ปี ที่ถูกนางวรรณลี ปัญญาใส อายุ 48 ปี หรือเจ๊อ๋อ จ้างหย่า 50 ล้านบาท หลังถูกลอตเตอรี่รางวัลที่ 1 จำนวน 15 ใบ เงินรางวัล 90 ล้านบาทจนเป็นข่าวดัง กระทั่งมาเสียชีวิตด้วยโรคติดเชื้อในกระแสเลือด เมื่อกลางดึกวันที่ 19 พ.ย.ที่ผ่านมา ตามที่ได้เสนอข่าวไปแล้วนั้น

เกี่ยวกับเรื่องนี้เมื่อวันที่ 20 พ.ย. นายสนอง สุรัญกุล อายุ 50 ปี พี่ชายเสี่ยเต้ย เปิดเผยว่า วันที่ 17-18 พ.ย. น้องชายไปวิ่งที่สวนสาธารณะ แล้วมีอาการขาบวม ไปซื้อยามาทาเองแต่ไม่หาย กระทั่งหายใจไม่ออกเลยให้เพื่อนพาส่ง รพ.หนองแสง ก่อนส่งต่อไป รพ.ศูนย์อุดรฯ หมอมีการประกาศขอบริจาคเลือด กระทั่งมาเสียชีวิตลงอย่างที่ปรากฏในข่าว

นายสนอง กล่าวอีกว่า ส่วนศพ เสี่ยเต้ย จะนำมาบำเพ็ญกุศลที่บ้าน ต.หนองแสง อ.หนองแสง จ.อุดรธานี บ้านเกิด และจะทำพิธีฌาปนกิจในวันพุธที่ 25 พ.ย.นี้ ที่วัดบ้านคำบอน ต.หนองแสง อ.หนองแสง ต่อไป

ขณะที่ นางวรรณี เปิดเผยกับผู้สื่อข่าวทางโทรศัพท์ว่า ระหว่างนายสมภารป่วยก็มีการติดต่อกันอยู่บ้างกระทั่งมาเสียชีวิต และคงไม่ไปร่วมงานศพที่บ้าน แต่ก็คงไม่นิ่งดูดายจะส่งคนไปช่วยเหลืองานตลอด ส่วนตนคงไปวันฌาปนกิจศพทีเดียวเลย.


ข่าวที่เกี่ยวข้อง...

สาว90ล.เผยปมเตียงหัก จ่ายเงิน-เพชร-ทองจ้างผัวหย่ารวม50ล.


ด่วน!'เสี่ยเต้ย'อดีตสามีเจ๊อ๋อ90ล. เสียชีวิตแล้วในวัย40ปี
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น