อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 26 พฤศจิกายน 2563

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 26 พฤศจิกายน 2563

นึกว่ามาชุมนุม!ชาวเน็ตแชวขำ แห่ขึ้น'ภูกระดึง'แน่นขนัด

ชาวเน็ตแห่แซวหนัก ภาพบรรยากาศนักท่องเที่ยวขึ้นภูกระดึงแน่นขนัดกว่า 2 พันคน ลั่นนึกว่ามาชุมนุมกันโดยมิได้นัดหมาย อาทิตย์ที่ 22 พฤศจิกายน 2563 เวลา 07.01 น.


จากกรณีวันหยุดยาวพิเศษระหว่างวันที่ 19-22 พฤศจิกายน 2563 เพื่อกระตุ้นการท่องเที่ยวและเศรษฐกิจ บรรยากาศวันแรกเต็มไปด้วยความคึกคัก ทำให้ประชาชนหลายคนเดินทางออกต่างจังหวัดกันเป็นจำนวนมาก ถนนเส้นหลักต่างๆ พบว่ามีปริมาณรถเพิ่มขึ้น พร้อมทั้งมีผู้โดยสารที่ใช้บริการรถ บขส. ที่มีมากกว่า 70,000 เที่ยวนั้น

ล่าสุด เมื่อวันที่ 21 พ.ย. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า บนโลกออนไลน์ได้มีสมาชิกผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง ออกมาเผยบรรยากาศ ณ ยอดเขาภูกระดึง ที่มีนักท่องเที่ยวจำนวนมากเดินทางไปชมความงามจุดชมวิวพระอาทิตย์ขึ้นยามเช้าในช่วงวันหยุดยาว โดยได้ระบุข้อความว่า “นักท่องเที่ยวแค่2พันกว่าคนเอง”อย่างไรก็ตาม ภายหลังเรื่องราวดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไปเป็นสาธารณะ ต่างก็มีชาวเน็ตเป็นจำนวนมากเข้ามาแสดงความคิดเห็น ทั้งยังสร้างความตกใจถึงจำนวนคนที่มากมาย โดยมีชาวเน็ตบางคนแอบแซวด้วยว่า “นึกว่ามารวมตัวชุมนุมกัน, ปรากฏการณ์นักท่องเที่ยวสองพันกว่าคนมาชุมนุมกันโดยมิได้นัดหมาย”คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 12