อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 24 ตุลาคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 24 ตุลาคม 2564

สาวคนสนิทอาลัย'เสี่ยเต้ย' เผยจุดธูปมือสั่น-นกแสกตาย

สาวคนสนิท "เสี่ยเต้ย" ร่วมงานศพอาลัยต่อการจากไป เผยเรื่องแปลกนกแสกบินมาตายต่อหน้า จุดธูปมือสั่นมันเป็นความรู้สึกที่แย่ที่สุด เสาร์ที่ 21 พฤศจิกายน 2563 เวลา 12.19 น.


กรณี นายสมภาร สุรัญกุล หรือ "เสี่ยเต้ย" อายุ 40 ปี ที่ถูกนางวรรณลี ปัญญาใส อายุ 48 ปี หรือ "เจ๊อ๋อ" อดีตภรรยาจ้างหย่า 50 ล้านบาท หลังถูกลอตเตอรี่ 90 ล้านบาท ได้เสียชีวิตด้วยการติดเชื้อในกระแสเลือด ก่อนที่บัญชีจะถูกอายัดเงินกว่า 10 ล้านบาท ทำให้ญาติกดเงินออกจากเอทีเอ็มไม่ได้ ... 

คืบหน้าเมื่อวันที่ 21 พ.ย. ได้มีผู้ใช้เฟซบุ๊ก Smile GA ซึ่งคาดว่าเป็นสาวคนสนิทของเสี่ยเต้ย ได้ออกมาโพสต์ข้อความแสดงความอาลัยต่อการจากไปของเสี่ยเต้ย โดยระบุข้อความ เราเป็นมากกว่าคนรู้จัก เป็นมากกว่าคำว่าพี่ชาย..พี่คอยช่วยเหลือน้องตลอด ทำไมคนดีๆ ต้องจากกันไปเร็วขนาดนี้ ที่คุยกันว่าน้องกลับไปพี่จะพาไปเลี้ยงพิชช่า..พี่ยังไม่ได้ทำเลย ทำไมไม่รอ คำที่บอกนู๋ว่านู๋ตั้งใจทำนะ พี่รอดูนู๋อยู่ นู๋กำลังทำอยู่ไงพี่ รวมทั้งก่อนหน้าโพสต์ข้อความว่า มื้อเช้ามี...นกแสกบินมาตายต่อหน้าเลย..ทำไมเป็นแบบนี้

ทั้งนี้ ล่าสุดสาวคนสนิทได้เดินทางไปร่วมงานศพ "เสี่ยเต้ย" พร้อมโพสต์รูปหน้าโลงศพและข้อความระบุว่า จุดธูปมือสั่นมันเป็นความรู้สึกที่แย่ที่สุด 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก Smile GA

ข่าวที่เกี่ยวข้อง..
- หลานเผยลางร้าย! ฝันเห็น'เสี่ยเต้ย'ขับรถไฟดับ-หลุดโค้ง

- 'เจ๊อ๋อ90ล.'ส่งคนช่วยงาน'เสี่ยเต้ย' ลั่นมาวันเผาวันเดียว!

- ด่วน!'เสี่ยเต้ย'อดีตสามีเจ๊อ๋อ90ล. เสียชีวิตแล้วในวัย40ปี

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    80%
  • ไม่เห็นด้วย
    20%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 52