อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 30 พฤศจิกายน 2563

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 30 พฤศจิกายน 2563

ใจจะขาด!'สาวประกัน'แพ้ท้องหนัก เดินลงน้ำตายทั้งกลม

สาวบริษัทประกันภัยวัย 35 กลุ้มใจหนี้สิน ทรมานอาการแพ้ท้อง คิดสั้นจอดเก๋งคู่ใจเดินลงหนองน้ำฆ่าตัวตายทั้งกลม แม่เผยลางสังหรณ์ฝูงอีกาบินมาร้องครัวหลังบ้าน แถมฝันลูกสาวมาหาบอกขอเสื้อหนาว เสาร์ที่ 21 พฤศจิกายน 2563 เวลา 15.59 น.


เมื่อวันที่ 21 พ.ย. ร.ต.อ.หญิง วรรณภา พรหมบัญชา รอง สว.(สอบสวน) สภ.เมืองอุดรธานี รับแจ้งเหตุมีหญิงสาวเดินลงไปในหนองน้ำ​ สวนสาธารณะหนองทา บ้านกลิ้งคำ ต.บ้านจั่น อ.เมือง จ.อุดรธานี​ จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมชุดประดาน้ำอาสากู้ภัยมูลนิธิอุดรสว่างเมธาธรรมสถาน ที่เกิดเหตุ​เป็นสระน้ำขนาดใหญ่ ริมฝั่งพบรองเท้าแตะสีดำแบบผู้หญิง ถอดวางอยู่ และรถเก๋ง ฮอนด้า แจ๊ซ สีขาว ทะเบียน ขค 6511 อุดรธานี จอดอยู่

กู้ภัยได้ลงงมค้นหาร่างก็ยังไม่พบ กระทั่งได้มี นางวัฒนาพร ฤทธิ์บัณฑิตย์ อายุ 62 ปี มาบอกว่าเป็นมารดาของหญิงสาวที่จมหายในน้ำ คือ น.ส.ทรงศิริ ภักดีราช อายุ 35 ปี อาชีพพนักงานประชาสัมพันธ์ของบริษัทประกันภัย ใน จ.อุดรธานี ซึ่งได้ออกตามหาทั้งคืน จากนั้น นางวัฒนาพร แม่ของ น.ส.ทรงศิริ ได้จุดธูป 16 ดอก บอกเจ้าที่เจ้าทางขอให้เปิดทางให้พบร่าง จากนั้นผ่านไป 10 นาที กู้ภัยจึงงมหาร่างจนพบ โดยร่างห่างจากฝั่งแค่ 1-2 เมตร ก่อนนำร่างขึ้นมา ทำให้ผู้เป็นแม่ และนายวันชนะ ภักดีราช อายุ 37 ปี สามีผู้ตาย ร้องไห้แทบขาดใจ
 


สอบสวน นายวันชนะ กล่าวว่า แต่งงานอยู่กินกันมา 5 ปี มีลูกชายด้วยกัน 1 คน อายุ 3 ขวบ ปัจจุบันภรรยากำลังตั้งท้องลูกคนที่สองได้ 2 เดือน ไม่เคยมีปัญหาทะเลาะกัน ตนทำงานรับเหมาติดตั้งแผงโซลาร์เซลล์ ส่วนภรรยาทำงานฝ่ายประชาสัมพันธ์บริษัทประกันภัย ส่วนสาเหตุคาดว่าจะมาจากการแพ้ท้องรุนแรง อาเจียนแทบทุกชั่วโมงจนทำงานไม่ได้ ต้องลางานอยู่บ่อยครั้งทำให้เครียดเรื่องงาน ประกอบกับเป็นหนี้บัตรเครดิต และหนี้ค่าผ่อนส่งรถเก๋ง รวมทั้งหมด 1 ล้านบาท

"ผมพยายามให้กำลังใจและปลอบใจมาตลอด บอกว่าจะช่วยใช้หนี้จนหมด ไม่คิดว่าภรรยาจะมาคิดสั้นฆ่าตัวตายแบบนี้ และอีกหนึ่งสาเหตุ ภรรยาตั้งท้องจะมีอาการน้อยใจง่ายมากๆ ด้วย"


  
นางวัฒนาพร เปิดเผยว่า ผู้ตายเป็นลูกสาวคนโต เป็นคนนิสัยร่าเริงพูดคุยสนุกสนาน ชอบตื่นเช้าไปทำบุญตักบาตรที่วัดทุกวัน แต่วานนี้ได้หายตัวไปพร้อมรถเก๋ง จึงสอบถามเพื่อนที่ทำงาน ทราบว่าวานนี้ลูกสาวแพ้ท้องรุนแรง ผู้จัดการจึงให้ลากลับบ้านไปพัก ก่อนพากันออกติดตามหาลูกสาวทั้งคืน ส่วนสาเหตุการฆ่าตัวตายน่าจะมาจากการแพ้ท้องอย่างรุนแรง กินอะไรเข้าไปก็อาเจียนออกมา จนน้ำหนักลดลง.

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    50%
  • ไม่เห็นด้วย
    50%

บอกต่อ : 43