อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 24 ตุลาคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 24 ตุลาคม 2564

'เจ๊อ๋อ'ส่งพวงหรีดกุหลาบแดงอาลัย'เสี่ยเต้ย' จบงานเผาเปิดพินัยกรรม

"เจ๊อ๋อ 90 ล้าน" ส่งพวงหรีดกุหลาบแดงให้งานศพ "เสี่ยเต้ย" ยันร่วมงานเผา 25 พ.ย.นี้ ส่วนทรัพย์สินทั้งหมด เสร็จงานจะแบ่งตามพินัยกรรม เสาร์ที่ 21 พฤศจิกายน 2563 เวลา 18.07 น.


กรณี นายสมภาร สุรัญกุล หรือ "เสี่ยเต้ย" อายุ 40 ปี ที่ถูกนางวรรณลี ปัญญาใส อายุ 48 ปี หรือ "เจ๊อ๋อ" อดีตภรรยาจ้างหย่า 50 ล้านบาท หลังถูกลอตเตอรี่ 90 ล้านบาท จนกลายเป็นข่าวโด่งดัง กระทั่งมาเสียชีวิตด้วยการติดเชื้อในกระแสเลือด โดยตอนแรกญาติจะนำศพมาบำเพ็ญกุศลที่บ้านเกิดใน จ.อุดรธานี แต่กลับมีปัญหา ญาติจัดงานศพไม่ได้ เนื่องจาก นางระยอง คลื่นแก้ว พี่สาวเสี่ยเต้ยระบุว่า บัญชีของน้องชายถูกอายัดเงินกว่า 10 ล้านบาท ทำให้กดเงินออกจากเอทีเอ็มไม่ได้ 

คืบหน้าเมื่อวันที่ 21 พ.ย. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า บรรยากาศที่บ้าน "เสี่ยเต้ย" สถานที่จัดงานศพ ญาติพี่น้องต่างอยู่ในอาการโศกเศร้าเสียใจต่อการจากไปอย่างกะทันหัน โดยทุกคนพร้อมใจกันช่วยหาเงินมาจัดงานให้สมเกียรติเพื่อเป็นการไว้อาลัยเป็นครั้งสุดท้ายทั้งนี้ แหล่งข่าวได้เปิดเผยว่า ในส่วนเงินที่เหลือของ "เสี่ยเต้ย" ที่ฝากไว้ใน 2 บัญชีของธนาคารกรุงเทพ โดยบัญชีหนึ่งมีเงินเก็บไว้จำนวน 10 ล้านบาท ส่วนอีกบัญชีมีเงินหลักแสน รวมถึงบ้านของ "เสี่ยเต้ย" จะให้เป็นกองมรดก ซึ่งก่อน "เสี่ยเต้ย" จะเสียชีวิตได้ทำพินัยกรรมเอาไว้ โดยหลังเสร็จงานจะมีการแบ่งทรัพย์สินตามพินัยกรรม

ขณะที่นางวรรณลี หรือเจ๊อ๋อ 90 ล้านบาท อดีตภรรยา "เสี่ยเต้ย" ได้ให้ทีมงานส่งพวงหรีดกุหลาบแดงมาให้ในงานศพ และจะเดินทางไปร่วมงานฌาปนกิจศพอดีตสามีในวันที่ 25 พ.ย.นี้ เท่านั้น.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง..
- หลานเผยลางร้าย! ฝันเห็น'เสี่ยเต้ย'ขับรถไฟดับ-หลุดโค้ง

- 'เจ๊อ๋อ90ล.'ส่งคนช่วยงาน'เสี่ยเต้ย' ลั่นมาวันเผาวันเดียว!

- ด่วน!'เสี่ยเต้ย'อดีตสามีเจ๊อ๋อ90ล. เสียชีวิตแล้วในวัย40ปี
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    67%
  • ไม่เห็นด้วย
    33%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 38