อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 25 มิถุนายน 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 25 มิถุนายน 2564

6นศ.ขับCRV-ถูกเบียดคว่ำดับ2 ตร.บุกคุมตัวนายกอบต. 

นักศึกษา 6 คน นั่งมาเต็มคันเพื่อไปสอบ ซีอาร์วีซิ่งเข้ากรุงฯ เจอกระบะเบียด หักหลบเสียหลักปีนเกาะกลางพลิกคว่ำ ก่อนพุ่งชนต้นไม้ ดับ 2 เจ็บ 4 อาทิตย์ที่ 22 พฤศจิกายน 2563 เวลา 06.33 น.


เมื่อวันที่ 22 พ.ย. ร.ต.อ.เทวินทร์ สุธรรมยะ รอง สว.สอบสวน สภ.วิเชียรบุรี จ.เพชรบูรณ์ รับแจ้งเหตุรถตกลงไปข้างทางบนถนนทางหลวงหมายเลข 21 ถนนสายสระบุรี-หล่มสัก หลักกม.ที่ 131-132 หมู่ 1 บ้านซับกองทอง ต.สามแยก ที่เกิดเหตุพบรถยนต์ฮอนด้า รุ่นซีอาร์วี สีดำ ทะเบียน กค-7325 เพชรบูรณ์ ชนติดอยู่กับต้นไม้ มีผู้เสียชีวิตกระเด็นออกมานอกรถ 1 รายคือ นายพชร ขาวสะอาด อายุ 18 ปี ขณะเดียวกันมีผู้บาดเจ็บอีก 5 ราย ในจำนวนนี้มี 2 ราย อาการสาหัสติดอยู่ภายในรถ กู้ภัยช่วยเหลือนำออกมาก่อนจะไปเสียชีวิตที่ รพ.ทราบชื่อคือ นายศตวรรษ กองสังข์ ซึ่งเป็นคนขับรถสอบถามหนึ่งในผู้บาดเจ็บ เล่าว่า ตนกับเพื่อนๆเป็นนักศึกษาของสถาบันแห่งหนึ่ง กำลังไปสอบที่กรุงเทพฯ เมื่อมาถึงจุดเกิดเหตุซึ่งตนนั่งอยู่เบาะด้านหลังมองเห็นว่ามีรถกระบะอีกคันขับแซงซ้ายขึ้นมาแบบเบียดกระชั้นชิด ทำให้คนขับรถเพื่อนตนต้องตัดสินใจหักหลบเพราะไม่ให้โดนชน จนรถปีนขึ้นเกาะกลางถนนพลิกคว่ำแล้วชนติดอยู่กับต้นไม้ข้างทาง

ส่วนรถกระบะคู่กรณีได้ขับหลบหนีไป ตำรวจจึงได้แจ้งรถสายตรวจสกัดจับและสามารถควบคุมตัวได้ที่ตลาดในตัว อ.วิเชียรบุรี ก่อนนำตัวพร้อมรถกระบะโตโยต้า 4 ประตู สีขาว ทะเบียน กต 6334 เพชรบูรณ์ โดยมี นายมานพ ศิริลา นายกองค์การบริหารส่วนตำบลสามแยก อ.วิเชียรบุรี จ.เพชรบูรณ์ เป็นคนขับ มาที่ สภ.วิเชียรบุรี

สอบสวนเบื้องต้น นายมานพ ให้การปฏิเสธไม่ทราบเรื่องที่เกิดขึ้น แค่ขับรถมาตามปกติและไม่ได้หลบหนีอะไรด้วย จากนั้นตำรวจได้วัดปริมาณแอลกอฮอล์แต่ก็ไม่พบ อย่างไรก็ตาม จะได้มีการสอบสวนอย่างละเอียดเพื่อดำเนินการตามขั้นตอนกฎหมายต่อไป.คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    35%
  • ไม่เห็นด้วย
    65%

ความคิดเห็น