อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 29 พฤศจิกายน 2563

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 29 พฤศจิกายน 2563

ผงะ!เช่าห้องสุดซกมก ขยะเกลื่อน-ฉี่ใส่ขวดเหม็นคลุ้ง

เจ้าของห้องถึงกับช็อก เปิดประตูห้องเช่าถึงกับผงะสภาพอย่างกับรถขยะคว่ำ กินเสร็จกองทุกอย่างไว้ในห้องไม่เคยทิ้ง แถมยังมีขวดใส่ปัสสาวะเน่าเหม็นไปทั้งห้อง อาทิตย์ที่ 22 พฤศจิกายน 2563 เวลา 11.14 น.


เมื่อวันที่ 22 พ.ย. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เพจเฟซบุ๊ก อยากดังเดี๋ยวจัดให้ by Kim Official ได้โพสต์รูปภาพ พร้อมข้อความเล่าเรื่องราวที่ได้พบในห้องพักแห่งหนึ่ง หลังมีวัยรุ่นเข้ามาเช่าอาศัยอยู่นานกว่า 2 ปี แล้วหายตัวออกไป โดยระบุข้อความว่า  

มันอยู่กินนอนไปได้ไงว่ะ ยิ่งกว่าเคสผ่านๆมาที่เห็นเลย เห็นละแทบอ้วกกก "ตะลึงทั้งหมู่บ้าน" เช้าวันนี้แอดมินได้รับแจ้งจากห้องแถว ย่าน อ.เมือง จ.สมุทรสาคร ว่าให้มาดูที่ห้องด้วย เจอสภาพห้องแบบนี้ถึงกับ ตะลึง สืบเนื่องจากป้าเล่าให้ฟังว่าห้องเช่าดังกล่าวป้าให้เด็กวัยรุ่นเช่าอยู่ลำพังมา 2 ปีแล้ว เด็กไม่สุงสิงกับใครเช้าไปทำงานเย็นก็เข้านอนอยู่มา 2 ปีแล้ว มาเดือนนี้น้องได้หนีหายไปโดยไม่จ่ายค่าเช่าห้องหลายเดือนจึงพร้อมเจ้าหน้าที่ปกครองเปิดประตูเข้าไปเจอภาพขยะ ขวดใส่ปัสสาวะเน่าเหม็นขยะเต็มห้องถึงกับตลึงงงงันว่าสภาพแบบนี้อยู่อาศัยนอนได้อย่างไรแล้วป้าต้องมาทำความสะอาดมากมายขนาดนี้ ใครช่วยได้บ้างทั้งนี้ หลังจากโพสต์ดังกล่าวถูกแชร์ออกไปก็มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความเห็นเป็นจำนวนมากเกี่ยวกับเรื่องดังกล่าว ส่วนใหญ่ก็ว่า ไม่เข้าใจว่าห้องแบบนี้อยู่ลงไปได้อย่างไร เหตุใดจึงไม่ยอมเก็บขยะบ้าง

ขอบคุณภาพจาก อยากดังเดี๋ยวจัดให้ by Kim Official
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    96%
  • ไม่เห็นด้วย
    4%