อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 26 มกราคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 26 มกราคม 2564

'ช่อ'นำทีมก้าวหน้าช่วยหาเสียงชิงนายก อบจ.เมืองโอ่ง

นางสาวพรรณิการ์ วานิช แกนนำคณะก้าวหน้า ได้เดินทางมาช่วยผู้สมัครนายก อบจ.ราชบุรี หาเสียงของคณะก้าวหน้า พฤหัสบดีที่ 26 พฤศจิกายน 2563 เวลา 15.19 น.


ที่บริเวณตลาดกาดวิถีชุมชนคูบัว วัดโขลงสุวรรณ คีรี ต.คูบัว อ.เมือง จ.ราชบุรี “ช่อ” นางสาวพรรณิการ์ วานิช แกนนำคณะก้าวหน้า ได้เดินทางมาช่วย “ส.จ.นก” หรือ นางภรมน นรการกุมพลนายก ผู้สมัครนายก อบจ.ราชบุรี เบอร์ 2 และ นายพูลชัย เชื้อวัฒนสถาพร ผู้สมัคร ส.อบจ.ราชบุรี เขต 6 อ.เมืองราชบุรี เบอร์ 1 หาเสียงของคณะก้าวหน้า ซึ่งการลงพื้นที่พบปะพี่น้องประชาชน พร้อมเชิญชวนออกไปเลือกตั้งในวันที่ 20 ธ.ค.63 นี้ บรรยากาศเป็นไปด้วยความคึกคัก มีประชาชนขอถ่ายรูปร่วมกับ “ช่อ”-พรรณิการ์ วานิช แกนนำคณะก้าวหน้า พร้อมพูดคุยและร่วมเดินแจกบัตรแนะนำตัว

น.ส.พรรณิการ์ แกนนำคณะก้าวหน้า ได้กล่าวว่า ได้ลงพื้นที่ช่วยหาเสียง นายก อบจ. และ ส.อบจ. ที่ผ่านมา ประชาชนให้การต้อนรับดีมาก คือ จะเน้นเดินเข้าตามชุมชน หมู่บ้าน เพราะถ้าไปตามตลาดจะเป็นการรบกวนพ่อค้า แม่ค้าด้วย ในส่วนของ จ.ราชบุรี ช่วงเย็น ๆ ตามตลาดจะคึกคัก จึงเน้นลงพื้นที่ตามตลาดนัด  ในส่วนของกลุ่มประชาชนที่ไม่เห็นด้วยกับนโยบายของคณะก้าวหน้า ไม่เป็นไร จะไปบังคับจิตใจใครไม่ได้ แต่ขอว่า ใครชอบคนไหน พรรคไหน กลุ่มไหน ชอบใครไม่ชอบใคร ให้แสดงออกผ่านคูหาเลือกตั้ง ในฐานะคนไทย สำหรับตนเป็นนักการเมือง ไม่ว่าคนแบบไหนจะเข้ามา ตนพร้อมจะอธิบาย ตนเองเชื่อว่าคนจำนวนมากอยากจะอยู่กับอนาคตที่ดีกว่า อยากจะอยู่กับอนาคตที่พูดถึงนโยบายมากกว่าใช้ความเกลียดชังเข้าหากัน.

 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    92%
  • ไม่เห็นด้วย
    8%

ความคิดเห็น