อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 26 มกราคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 26 มกราคม 2564

'มดดำ'เผยถูกรุมจีบร่วมงาน ยัน'แฉ'ยังอยู่ช่อง'GMM25'

มดดำ คชาภา ยัน ช่อง GMM 25 ยังอยู่ไม่ยุติออกอากาศ ส่วนรายการ 'แฉ' ยังอยู่เหมือนเดิม ไม่ย้ายไปไหน แถมได้รายการ 'แฉแต่เช้า'กลับมาอีก เผยคนจีบร่วมงานเพียบ พฤหัสบดีที่ 26 พฤศจิกายน 2563 เวลา 22.45 น.

จากกรณีผู้ใช้เฟซบุ๊ก Preeya Luck โพสต์ข้อความระบุว่า บริษัท GMM Channel จะหยุดดำเนินกิจการ ในวันที่ 31 ธ.ค. 63 เนื่องจากประสบปัญหาขาดทุน ส่งผลทำให้พนักงานประมาณ 190 คน โดยเฉพาะฝ่ายข่าว GMM 25 ต้องพ้นสภาพ มีพนักงานประมาณ 50 คน ต้องย้ายไปทำงานต่อกับบริษัทในเครือจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ ส่วนพนักงานประจำที่เหลือก็ได้ค่าชดเชยตามกฎหมาย แต่ฟรีแลนซ์ก็ตามสภาพ ส่วนช่อง GMM25 จะยังอยู่ แต่เหลือไว้สำหรับให้บริษัทในเครือเช่าสถานีเพื่อผลิตรายการต่างๆ ส่วนข่าวก็จะเป็นทีมช่องวันมาผลิตแทน ตามที่นำเสนอไปแล้วนั้น

ความคืบหน้า เมื่อวันที่ 26 พ.ย. มดดำ-คชาภา ตันเจริญ พีธีกรชื่อดัง โพสต์อินสตาแกรม @moddamkachapa ชี้แจงถึงกรณีดังกล่าวว่า จากข่าวและคนสอบถามถึง ช่อง gmm25 กราบขอบคุณ ทุกท่าน ที่ติดต่อให้มดดำและทีมงานไปร่วมงานด้วย ใช้คำว่า เยอะสุดตั้งแต่อยู่ในวงการบันเทิงมาเลยค่ะ กราบขอบพระคุณจากใจจริงๆค่ะ แต่ก่อนอื่นขออนุญาตเรียนชี้แจงเรื่องช่อง gmm25 กับทุกท่าน ในฐานะพนักงานและคนทำงานช่อง gmm 25 ช่องจะไม่มีการปิดช่องหรือยุติการออกอากาศแม้แต่นาทีเดียว และที่สำคัญทาง gmmtv @gmmtv โดย @tha_sataporn ยังคงผลิตละครใหม่ 7 วันให้กับช่อง @gmm25thailand มดดำ คชาภา ยังระบุอีกว่า ส่วนรายการแฉ @chae_show ยังอยู่จีเอ็มเอ็ม 25 ไม่มีการย้ายช่องไปไหนทั้งสิ้น และ พวกเรายังจะมีรายการแฉแต่เช้ากลับมาอีกครั้งหนึ่งและมีรายการใหม่ที่ช่องกำลังจะขึ้นมาอีกหลายรายการขอเรียนว่า ช่องgmm 25 ไม่มีการยุติการออกอากาศจึงเรียนมาเพื่อทราบ กราบขอบพระคุณ สำหรับทุกท่าน ที่เป็นห่วง และ ให้โอกาสเสนอมามากมาย มากมายจนไม่รู้จะขอบพระคุณยังไง เมื่อมีโอกาสขอไปรับใช้ทุกท่านจริง กราบขอบคุณ ลูกค้า ผู้สนับสนุน ช่อง @gmm25thailand มาโดยตลอด โปรดมั่นใจ ช่อง gmm 25 ปีหน้าสนุกครบทุกรส.


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

อำลา!GMM25ขาดทุน-ยุบฝ่ายข่าว หยุดดำเนินกิจการสิ้นปี
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    40%
  • ไม่เห็นด้วย
    60%

ความคิดเห็น