อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 21 มกราคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 21 มกราคม 2564

จวก!หนุ่มซัด'นร.' แต่งไปรเวทเตรียมถูกคุกคามทางเพศ!

ชาวเน็ตแห่รุมจวก "หนุ่มใหญ่" หลังโพสต์ซัดม็อบนักเรียนเลว ลั่นแต่งไปรเวทไปเรียน ก็เตรียมจ่ายเงินเต็มราคา พร้อมถูกล่วงละเมิดทางเพศ ก็อย่ามาโทษใคร! อังคารที่ 1 ธันวาคม 2563 เวลา 12.05 น.


จากกรณี กลุ่มนักเรียนเลว และ ภาคีนักเรียน KKC ได้นัดกันแต่งกายในชุดไปรเวทไปโรงเรียน ในวันที่ 1 ธันวาคม ซึ่งมีรายชื่อโรงเรียนจำนวน 23 แห่ง ทั้งใน กทม. และต่างจังหวัด ที่เด็กนักเรียนจะเข้าร่วมกิจกรรมนี้ ตามที่ได้เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ล่าสุดเมื่อวันที่ 1 ธ.ค. โลกออนไลน์ได้เกิดกระแสวิจารณ์อย่างหนัก ภายหลังจากที่ผู้ใช้เฟซบุ๊กหนุ่มใหญ่รายหนึ่ง ได้ออมาโพสต์ข้อความระบุว่า "เด็กนัดใส่ชุดไปรเวทไปเรียนวันเปิดเทอมวันแรก ดีครับ จะได้เสียค่ารถเต็มราคา หากโดนล่วงละเมิดทางเพศ เหตุเพราะไม่รู้ว่าเป็นนร.ก็คงโทษใครไม่ได้ ผู้ปกครองพึงสังวรเอาเองว่าจะตามใจลูกบังเกิดเกล้าหรือจะบังคับให้ใช้แบบเดิม"อย่างไรก็ตาม ภายหลังจากที่โพสต์ดังกล่าวเผยแพร่ออกไป ต่างมีชาวเน็ตวิพากษ์วิจารณ์อย่างรุนแรง โดยส่วนใหญ่ต่างมองว่า การจ่ายเงินครึ่งราคาของนักเรียนนั้นใช้ไม่ได้ทุกอย่าง และการถูกล่วงละเมิดทางเพศแม้เด็กใส่ชุดนักเรียนก็มีปรากฏเป็นข่าวให้เห็นอยู่เป็นระยะ และไม่ว่าจะเป็นเด็กนักเรียนหรือใครก็ตาม ก็ไม่มีใครสมควรถูกล่วงละเมิดทางเพศอีกด้วย...

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    87%
  • ไม่เห็นด้วย
    13%

ความคิดเห็น